Tin tuc thoi trang
5 loại túi xách thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của bạn chính là đây. Cùng chúng tôi chọn túi xách thời trang đơn giản thuận tiện nhé !
Đây là một lời khuyên hoàn toàn nghiêm túc…nếu bạn không muốn có một style nghèo nàn và đi đâu cũng chỉ có một, hai chiếc túi không phù hợp để diện, đây chính là tui xach thoi trang gợi ý cho bạn hoàn toàn hợp lý.

5 kiểu túi xách thời trang bạn gái yêu thích   pursesyouneed
1. Túi nhỏ dành để đi dự tiệc
Khi đã trưởng thành, các bữa tiệc là nơi mà chúng ta thường xuyên lui tới. Với một chiếc đầm tuyệt đẹp mà mẹ chuẩn bị cho bạn, không thể đem nó kết hợp với túi đi chơi hoặc đi học được. Vậy hãy chọn cho mình một chiếc túi nhỏ với một gam màu dễ kết hợp( tùy theo những bộ đầm mà bạn đang có).
5 kiểu túi xách thời trang bạn gái yêu thích   RebeccaMinkoffFlirtyBag
Chiếc túi này không nên có họa tiết quá lạ mắt cũng như quá sang trọng, nếu không sẽ không ăn dơ với trang phục của bạn. Chiếc túi là một phần nét nữ tính của người con gái. Hãy chú ý chọn lựa nhé!

2. Túi xách lớn dành cho ngày thường
5 kiểu túi xách thời trang bạn gái yêu thích   tui1
Một chiếc tui xach jean size lớn một chút và thật chắc chắn để bạn có thể đút bất cứ phụ trang cần thiết. Túi này cũng có thể dùng để đi mua sắm, rất tiện lợi và còn thời trang nữa. Túi nên làm bằng các chất liệu chắc chắn như da, nylon, vải bạt.


3. Túi dành cho đi chơi tối
5 kiểu túi xách thời trang bạn gái yêu thích   DVFTondaSmallClutch
Một số gam màu được khuyên dùng là đen, ánh vàng hoặc ánh bạc
Trang phục dành cho những buổi đi chơi vào ban ngày không thể dùng cho buổi tối. Túi xách cũng vậy. Hãy chọn cho mình một chiếc tui xach thoi trang cỡ trung, dễ kết hợp với những trang phục của bạn khi ra ngoài buổi tối vào những dịp như đám cưới, tham dự event, đi chơi với bạn bè…

4. Túi đeo vai
5 kiểu túi xách thời trang bạn gái yêu thích   tui4
Đây có thể sẽ trở thành chiếc túi đa dụng cho bạn. Bạn có thể dùng nó để đi làm, đi học hay đi chơi vào ban ngày. Để có thể hài hòa được tính đa dụng tuyệt vời này, bạn phải rất khéo léo chọn một chiếc túi: Thứ nhất, mang màu sắc trung tính, dễ kết hợp trang phục. Thứ hai: Thiết kế không quá cầu kì, không đi theo một mốt nào quá lạ( nếu không sẽ không thể sử dụng lâu dài). Thứ 3: chất liệu không quá sang trọng đắt tiền, nếu không bạn sẽ phải nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa mất.
5. Một chiếc túi độc đáo dành cho những dịp đặc biệt.
5 kiểu túi xách thời trang bạn gái yêu thích   tui2
Hãy bắt đầu tiết kiệm tiền và săn lùng đi, một chiếc túi hàng độc là thứ cần phải có trong bộ sưu tập của mỗi chị em. Bạn đã rất tiết kiệm với những chiếc túi trước đó rồi, cũng nên tự tặng cho mình một chút phá cách khi cần đúng không?
Một chiếc túi hàng độc và chất lượng cũng sẽ dùng được rất lâu, để dành cho những buổi party đặc biệt hay những buổi hẹn hò bất ngờ. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi sở hữu chúng đâu!
Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA