Tin tuc thoi trang

DÙNG VITAMIN CHO BÉ

Bạn được nghe nói nhiều tới tác dụng của Vitamin. Nhưng nên nhớ rằng thừa và thiếu Vitamin đều có hại..

Các bác sĩ nhi khoa thường khuyên cha mẹ chú ý cho bé có chế độ ăn uống đầy đủ,  tạo phong cách sống lành mạnh nhằm củng cố cơ thể, giúp bé khỏe và phát triển toàn diện. Thường trong các loại thực phẩm bổ có chứa rất nhiều Vitamin, chúng không những cần thiết cho quá trình trao đổi chất, thay da mà còn bảo vệ bé trước những tác động xấu của môi trường.

Thực phẩm tươi là nguồn tốt nhất cung cấp các loại Vitamin "đã có sẵn" ( như Vitamin A, nhóm Vitamin B, C, E,…), và tiền Vitamin (ví dụ, caroten-khi vào cơ thể chuyển thành Vitamin A). Vấn đề ở chỗ, không phải lúc nào thực phẩm cũng đảm bảo cung cấp đủ các chất bổ ấy cho cơ thể. Thứ nhất, cơ thể trẻ không hấp thụ được hết các chất có trong thức ăn. Thứ hai, kể cả những thực phẩm giàu Vitamin nhất cũng đánh mất tính năng của mình trong quá trình đun nấu. Bởi thế mà các bác sĩ thường khuyến khích bố mẹ cho trẻ ăn thêm các loại vitamin tổng hợp như Vitamin Gummy Bears  cung cấp canxi, photo, vitamin D, Vitamin Gummy Fish Omega 3 là sản phẩm cung cấp các Vitamin C, E và đặc biệt là DHA – một axít béo không no rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức nằng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh. Khi chọn vitamin bạn cần lưu ý tới đặc điểm cơ thể, tính cách và độ tuổi của bé. Bạn đừng ỷ lại vào thuốc mà coi thường  chế độ ăn uống của cho bé. Ngược lại, luôn luôn phải tăng cường cho bữa ăn hằng ngày của bé để có những thực phẩm tốt nhất.

Vì sao phi dùng thêm các loi vitamin tng hp?

• Sức khỏe của trẻ không chỉ phụ thuộc vào chế độ ăn uống hằng ngày. Cơ thể mỗi bé đòi hỏi các loại thuốc bổ khác nhau. Bạn biết rằng cơ thể điều tiết ra vitamin D dưới tác động của ánh sáng mặt trời, đáng tiếc là không phải lúc nào vitamin này cũng có đủ. Bởi thế các bác sĩ nhi khoa có thể yêu cầu thỉnh thoảng cho bé  uống một đợt Vitamin D3, v à bổ sung thêm Vitamin Gummy Bears xách tay từ MỸ

• Nếu bé  đi nhà trẻ, tiếp xúc với nhiều trẻ khác, không có gì bảo đảm là bé sẽ không bị lây một loại vi khuẩn nào. Do vậy nên việc uống các loại thuốc bổ để bảo vệ và củng cố cơ thể đang lớn nhanh của bé.

• Hãy ghi nhớ nguyên tắc quan trọng: đừng bao giờ  mua thuốc  theo lời khuyên của bạn bè hay quảng cáo. Nhu cầu cơ thể của mỗi trẻ hoàn toàn khác nhau. Nên  tham khảo ý kiến bác sĩ nhi khoa chuyên  theo dõi và điều trị cho bé nhà bạn, đánh giá thành phần và chất lượng thuốc để chọn cho bé loại phù hợp với bé.

Vitamin Gummy Bears, Gummy Vites, Gummy Fish Omega 3

Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA