Tin tuc thoi trang

Chọn váy trước khi tìm giày cưới cô dâu, phối màu sắc cùng tông với đám cưới là hai trong nhiều lưu ý. Cùng ngắm những mẫu giày cưới cô dâu xinh xắn nhé !

Trong lễ cưới, đôi chân cô dâu sẽ chịu nhiều áp lực nhất bởi thời gian đứng tiếp khách lâu, phải đi lại chào khách nhiều và đôi khi phải nhảy múa cùng bạn bè lúc tàn tiệc, chính vì thế, tìm được đôi giày cưới cô dâu khiến bạn thoải mái là vô cùng quan trọng.

Chọn giày cưới cô dâu xinh xắn cho ngày trọng đại   120817depgiay01 5400d

Vào ngày cưới, cô dâu nào cũng muốn thật đáng yêu và tự tin nhưng bạn cũng nên tìm cho mình sự thoải mái.

Trước khi dạo bước qua các cửa hàng để tìm đôi giày cưới lý tưởng, bạn nên lưu ý một số mẹo nhỏ sau đây:

1. Chọn váy cưới trước khi tìm giày

Chọn giày cưới cô dâu xinh xắn cho ngày trọng đại   giay 1

Nên chọn giày sau khi mua váy để cân đối chiều cao vừa đuôi váy cưới.

 

Cũng giống như kết hợp quần áo hàng ngày, một đôi giày không phù hợp có thể làm hỏng cả bộ trang phục. Đôi khi, cô dâu vì quá thích một đôi giày nào đó và không cầm lòng được, quyết định mua trước khi đi chọn váy cưới. Điều này sẽ không có gì rắc rối nếu đôi giày đó có màu sắc trung tính, dễ kết hợp với nhiều kiểu váy cưới khác nhau. Tuy nhiên, nếu được lựa chọn, bạn nên mua giày sau khi đã chọn xong váy cưới.

Khi đã quyết định về một phong cách váy cưới nhất định, tự bản thân cô dâu sẽ có định hình về chiều cao đôi giày, màu sắc, kiểu gót… Ví dụ, nếu mặc váy công chúa đuôi bồng bềnh, cô dâu nên đi giày có độ cao vừa phải, sao cho đuôi váy chạm đất. Ngoài ra, gót giày đế xuồng sẽ làm cô dâu thoải mái bước đi, không sợ gót mắc phải các lớp lưới bên trong váy.

2. Xem xét thời tiết

Chọn giày cưới cô dâu xinh xắn cho ngày trọng đại   gi%C3%A0y+c%C6%B0%E1%BB%9Bi+ren

Mua giày cho đám cưới mùa hè nên chọn sandals thoáng mát, nhẹ nhàng.

Thời gian bạn đi mua giày cưới cô dâu có thể rơi vào tháng 6, nhưng đám cưới diễn ra tháng 12 hoặc ngược lại, vì thế, cần để ý đến thời tiết vào thời điểm cưới rồi mới quyết định mua giày. Với trời lạnh giá, ngoài việc tìm đôi giày khiến bạn thoải mái, cần chọn những đôi kín đáo, ôm chân và nhất là giày bằng chất liệu da để giữ ấm.

3. Để ý đến màu sắc

Chọn giày cưới cô dâu xinh xắn cho ngày trọng đại   giay 2

Màu sắc đôi giày nên cùng tông với bó hoa cưới của cô dâu.

 

Màu trắng, trắng ngà, vàng, bạc… là những màu phổ biến nhất nhưng ngày càng nhiều cô dâu thích tìm đến sự sáng tạo, mới lạ. Có thể chọn màu giày cùng tông với váy phù dâu, hoặc sắc màu trang trí trong đám cưới, hay giống với hoa cầm tay… bất cứ sự lựa chọn nào, miễn là tạo ra sự đồng điệu với một phụ kiện nào đó trong đám cưới.

4. Chọn chiều cao giống đôi giày bạn đang đi

Một số người quen đi giày cao gót thường xuyên sẽ thấy thoải mái khi phải đi giày cao trên 12 cm nhưng nếu bạn không quen, không nên “tham”, chọn giày quá cao. Chiều cao dưới 10 cm là vừa phải, giày cưới cô dâu trong ngưỡng chịu đựng của cô dâu và không chịu rủi ro bị ngã bất cứ lúc nào khi di chuyển. Nếu không quen đi giày cao, cô dâu có thể đi giày bệt, giày búp bê, miễn là vừa phải với chiều dài váy cưới.

Chọn giày cưới cô dâu xinh xắn cho ngày trọng đại   giay 3

Cô dâu có thể đi giày bệt nếu không quen giày cao gót.

 

 

5. Thử đi giày trước ngày cưới

Chọn giày cưới cô dâu xinh xắn cho ngày trọng đại   luu y khi chon giay cuoi20120821140503

Trước đám cưới vài tuần, mỗi tối cô dâu nên thử đi giày quanh nhà một chút vừa để làm quen, vừa tạo độ mềm mại cho đôi giày.

Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA