Tin tuc thoi trang

Những kiểu áo sơ mi tay lỡ rất đẹp và trẻ trung mang đến cho bạn phong cách thời trang mới mùa thu. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, áo sơ mi tay lỡ giản dị mang đến cho bạn sự thoải mái khi đi chơi và đi làm.

Mùa thu đến với tiết trời mát mẻ, và phong cách cho công sở của bạn cũng nên thay đổi một chút cho hòa nhịp với không khí sang thu phải không? Sơ mi tay lỡ thực ra không còn xa lạ gì với chị em, tuy nhiên năm nay, các mẫu sơ mi tay lỡ cho mùa thu được thiết kế đơn giản nhưng sành điệu hơn.

Về màu sắc, bạn nên chọn những gam màu nhã và sáng, sẽ rất dễ phối như trắng, xanh, hồng, với chất liệu cotton vừa phải để giữ sự đứng dáng cho áo.

Mời các bạn cùng tham khảo các kiểu áo sơ mi mới nhất cho mùa thu này để trở thành tâm điểm mỗi lần xuất hiện nhé.

Dịu dàng Thu sang với sơ mi tay lỡ   230

Dịu dàng Thu sang với sơ mi tay lỡ   491

Ngoài những kiểu váy, quần tây, áo vest… thì áo sơ mi là trang phục không thể thiếu của các chị em làm việc chốn văn phòng và dành mặc trong những khi gặp gỡ đối tác, hội họp quan trọng…

Dịu dàng Thu sang với sơ mi tay lỡ   891

Chính bởi nhu cầu về thời trang áo sơ mi ngày càng rõ rệt nên thời nay các nhà thiết kế cho ra đời rất nhiều kiểu sơ áo sơ mi điệu đà, mềm mại và không hề cứng nhắc như những kiểu sơ mi đơn thuần trước đây.

Dịu dàng Thu sang với sơ mi tay lỡ   98

Dịu dàng Thu sang với sơ mi tay lỡ   198

Khó có thể phủ nhận được nét lịch sự, tao nhã và không kém phần dịu dàng của những chiếc sơ mi tay lỡ .

Dịu dàng Thu sang với sơ mi tay lỡ   267

Những ngày thu mát mẻ đã về, bạn nên làm phong phú cho tủ quần áo của mình bằng những mẫu áo sơ mi tay lỡ mốt nhất năm nay.

Dịu dàng Thu sang với sơ mi tay lỡ   287

Dịu dàng Thu sang với sơ mi tay lỡ   307

Dịu dàng Thu sang với sơ mi tay lỡ   324

Dịu dàng Thu sang với sơ mi tay lỡ   334

Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA