Tin tuc thoi trang

Tết tóc cô dâu thả xõa, búi cao đem đến sự nữ tính và tinh tế cho cô dâu. Cùng xem các kiểu tết tóc cô dâu xinh đẹp này cho ngày cưới nhé !

Tóc tết trở thành xu hướng của mùa hè năm nay với nhiều kiểu dáng và sự cách điệu độc đáo trong các đám cưới. Với tiết thu dịu nhẹ, các chuyên gia làm tóc lại hướng đến những kiểu hơi cầu kỳ và phá cách một chút nhưng vẫn giữ nguyên nét nữ tính và dịu dàng cho chủ nhân mái tóc.

Kiểu tết tóc cô dâu này phù hợp với những cô dâu có mái tóc dài, nhưng nếu bạn sở hữu tóc ngắn, vẫn có thể tết mái hoặc tết lệch nửa đầu. Khi thực hiện bạn nên nới lỏng tay một chút để tạo nét tự nhiên và trẻ trung cho mình. Tóc tết vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho cô dâu, vừa bảo vệ mái tóc bởi đây là một trong số ít những kiểu tóc hạn chế sử dụng gel xịt.

1. Tóc tết buộc nửa đầu

Kiểu tóc này phù hợp với nhiều váy cưới khác nhau, có thể là váy quây, váy tay ren hoặc khoét lưng ren… Thêm một bông hoa tươi gắn vào phần tóc tết, cô dâu sẽ có được nét dịu dàng và vẻ đẹp cổ điển. Tóc này thường được tết từ hai bên rồi luồn ra phía sau và cố định lại bằng ghim.

Duyên dáng yêu kiều với các kiểu tết tóc cô dâu  toc tet 3

Tóc tết rất dễ thực hiện nhưng trong ngày cưới, cô dâu nên nhờ một người chuyên làm tóc, không nên tự làm, vừa không thuận tay vừa khó nhìn ở phía sau. Cô dâu có thể xịt gel cố định tóc sau khi hoàn thành hoặc để tự nhiên.

Duyên dáng yêu kiều với các kiểu tết tóc cô dâu  toc tet 15

Duyên dáng yêu kiều với các kiểu tết tóc cô dâu  toc tet 2

Một số cô dâu tết tóc hình vầng trăng qua mái rồi buộc lại phía sau, đuôi tóc uốn lọn hoặc đánh rối, tạo sự bay bổng và lãng mạn.

Duyên dáng yêu kiều với các kiểu tết tóc cô dâu  toc tet 4

2. Tóc tết và búi cao

Khi tiết trời mùa thu còn chưa hết nắng nóng, tết tóc cô dâu búi cao sẽ giảm bớt cảnh mồ hôi nhễ nhại cho cô dâu trong ngày cưới. Tóc tết búi cao chỉ thích hợp với những cô dâu có mái tóc dài.

Duyên dáng yêu kiều với các kiểu tết tóc cô dâu  toc tet 6

Những cô dâu chọn váy cưới quây hoặc váy hở vai, lưng nên chọn kiểu tóc này, kết hợp cùng một sợi dây chuyền mảnh để làm nổi bật chiếc cổ cao thanh tú.

Duyên dáng yêu kiều với các kiểu tết tóc cô dâu  toc tet 8

Duyên dáng yêu kiều với các kiểu tết tóc cô dâu  toc tet 13

3. Tóc tết dài phía sau

Tóc tết gọn và thả ra sau lưng làm nổi bật phần sau váy, tạo điểm sáng và thu hút sự chú ý của quan khách khi cô dâu bước vào phòng cưới.

Duyên dáng yêu kiều với các kiểu tết tóc cô dâu  toc tet 14

Điểm thêm vài bông hoa khi tết tóc cô dâu có màu sắc nhẹ nhàng, cùng tông với hoa cầm tay hoặc váy cưới, cô dâu sẽ thêm lãng mạn và nữ tính.

 

Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA