Tin tuc thoi trang

Bạn nên tậu cho mình một chiếc kính mắt thời trang cho mùa hè này. Cùng xem những chiếc kính mắt thời trang của Sao Hollywood phong cách nhé !

Kính râm được chia thành 8 loại khác nhau dựa vào hình dáng của kính, đó là: kính mắt tròn, kính hình chữ nhật kính hình bầu dục, kính mắt mèo, kính mắt bướm, kính oversize, kính không khung và kính màu neon.

Để chọn một cặp kinh mat thoi trang phù hợp với khuôn mặt của mình cũng không phải là một việc quá khó khăn. Việc đầu tiên, bạn cần phải làm là xác định xem khuôn mặt của mình hình gì để từ đó có thể chọn ra một cặp kính hoàn hảo nhất.

1. Khuôn mặt tròn

Với khuôn mặt tròn thì bạn không nên chọn những chiếc kính mắt mèo và đặc biệt là kính mắt tròn, mà thay vì thế hãy chọn kính có khung hình cánh bướm. Những chiếc kính có khung rộng hơn khuôn mặt một chút xíu sẽ là thích hợp nhất. Bên cạnh đó, kết hợp cùng với phụ kiện như hoa tai dài vòng cổ dài sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trông dài hơn.

2. Khuôn mặt hình oval

Mặt oval tránh đeo những chiếc kính oversize hoặc kính khung hình chữ nhật. Thay vì thế hãy chọn những chiếc kính hình tròn và kính mắt mèo. Kính gam màu neon hiện nay đang được xem là một hot trend, vì thế bạn cũng hãy thử chọn một cặp kính như thế này cho mình xem sao.

3. Khuôn mặt hình vuông

Với khuôn mặt hình vuông thì bạn tuyệt đối không nên chọn những chiếc kính gọng hình chữ nhật và nên chọn kính có hình hơi tròn.

4.Khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài rất thích hợp với kinh mat thoi trang khung hình chữ nhật tạo cảm giác mềm mại hơn cho khuôn mặt. Bên cạnh đó, những phụ kiện ngắn sẽ làm giảm bớt độ ngắn cho khuôn mặt của bạn.

Kính râm thời trang sành hiệu và đẹp như Sao Hollywood   1303119928 6

Kính râm thời trang sành hiệu và đẹp như Sao Hollywood   1303119928 18

Kính mắt hình chữ nhật thích hợp với những bạn có khuôn mặt tròn và khuôn mặt dài

Kính râm thời trang sành hiệu và đẹp như Sao Hollywood   1303119928 35

Những bạn có khuôn mặt hình oval nên chọn kính mắt mèo

Kính râm thời trang sành hiệu và đẹp như Sao Hollywood   1303119928 42

Kinh mat thoi trang hình cánh bướm thích hợp với bạn gái có khuôn mặt tròn.

Kính râm thời trang sành hiệu và đẹp như Sao Hollywood   1303119928 44

Kính oversize cá tính

Kính râm thời trang sành hiệu và đẹp như Sao Hollywood   1303119928 53

Kính màu sáng

Kính râm thời trang sành hiệu và đẹp như Sao Hollywood   1303119928 52

Kính không gọng

Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA