Tin tuc thoi trang

Móng tay cô dâu nên được làm đẹp, chăm chút trước ngày cưới. Một bộ móng tay cô dâu nhẹ nhàng hay lộng lẫy cầu kì cũng phải phù hợp với bộ váy cưới đó nhé.

Thời gian gần đây, việc làm móng tay trước ngày cưới đã được cô dâu để ý hơn. Trong hàng loạt các danh sách cần làm trước ngày cưới, cô dâu đã xem việc sơn, sửa móng tay là việc cần phải thực hiện. Cô dâu nên sơn móng tay trước đám cưới một ngày, để tránh bị bong tróc. Thời gian thực hiện khá lâu nên cần sắp xếp thời gian hợp lý giữa lúc có quá nhiều việc cần chuẩn bị.

Một kiểu mong tay co dau phù hợp không chỉ hài hòa màu sắc với váy cưới mà còn thể hiện rõ nhất tính cách của cô dâu. Trong mùa cưới năm nay, mẫu móng tay đính đá, màu lấp lánh hoặc móng tay kiểu Pháp đang rất thịnh hành.

1. Móng tay màu đậm

Móng tay cô dâu xinh xắn cho ngày cưới   mong tay 3

Cùng với sự trở lại của váy cưới vintage, ren cổ điển, tông màu đậm cũng được ưu ái hơn.

Móng sẫm màu thể hiện nét đẹp quyến rũ, cổ điển của cô dâu. Sự tương phản giữa màu thẫm và màu trắng của váy cưới sẽ đem lại sự nổi bật. Các màu thẫm thịnh hành là màu đen, đỏ đun, tím hồng… kết hợp hoàn hảo với váy cưới màu trắng.

2. Móng tay lấp lánh

Móng tay cô dâu xinh xắn cho ngày cưới   mong tay 5

Đây là một trong những xu hướng được yêu thích nhất năm 2012.

Lọ sơn móng tay màu kim tuyến sẽ khiến cô dâu nhìn tươi trẻ và năng động hơn. Nếu màu vàng kim tuyến gợi vẻ đẹp sang trọng kiểu hoàng gia thì màu kim tuyến hồng lại nền nã, dịu dàng.

3. Móng tay khác biệt ở ngón đeo nhẫn

Móng tay cô dâu xinh xắn cho ngày cưới   mong tay 2

Trong đám cưới, giây phút trao nhẫn là lúc bạn khoe ngón tay nhiều nhất, vì thế, chút điểm nhấn sẽ cho cô dâu nét điệu đà.

Cô dâu có thể chọn bất cứ màu sắc nào mình yêu thích để sơn mong tay co dau, nhưng chỉ cần tạo điểm nhấn ở ngón đeo nhẫn bằng màu sắc khác biệt hoàn toàn.

4. Móng tay kiểu Pháp

Móng tay cô dâu xinh xắn cho ngày cưới   mong tay 1

Đặc điểm của kiểu móng này là đánh trắng ở đầu móng, phần phía dưới chỉ đánh dưỡng hoặc đánh sơn bóng.

Với kiểu móng tay cô dâu, có thêm những hoa văn cách điệu nhẹ nhàng, lãng mạn. Cùng với váy cưới công chúa, móng tay kiểu Pháp sẽ là gợi ý tuyệt vời khi kết hợp cùng nhau. Hơn nữa, việc thực hiện kiểu móng này cũng đơn giản và nhanh chóng hơn.

5. Móng tay đính đá

Móng tay cô dâu xinh xắn cho ngày cưới   mong tay 6

Bản thân những hạt đá đính lên móng tay đã rất nổi bật, vì thế, cô dâu nên kết hợp cùng kiểu móng này với váy cưới có dáng đơn giản.

Ngoài ra, những màu sắc nhạt như hồng, nude, hay màu da… sẽ hài hòa với váy cưới hơn. Móng tay đính đá đôi khi quá nổi bật, lấn át cả chiếc nhẫn cưới đơn giản, vì thế, cô dâu không nên “tham” khi chọn kiểu dáng mong tay co dau quá nhiều họa tiết, chỉ cần đính một vài hạt đá nhỏ để tạo điểm nhấn.

Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA