Tin tuc thoi trang

Bạn đã bao giờ ăn món bánh giò Hà Nội mà trong đó: giò chả còn nhiều hơn cả bánh chưa? Cùng chúng tớ tới một nơi có món bánh giò Hà Nội tuyệt ngon ấy nhé ! Từ bao nhiêu lâu nay, banh gio ha noi đã trở thành món quà sáng thân thuộc với nhiều thế hệ teen. Chiếc bánh xinh xinh, khum khum được gói trong miếng lá chuối đã gắn liền với tuổi thơ biết bao người. Thông thường, người ta chỉ cần ăn bánh giò không thôi cũng đã đủ no rồi, bởi trong một chiếc bánh giò có đủ cả tinh bột lẫn phần nhân thịt, mộc nhĩ thơm ngậy ở trong. Về sau, người ta ăn kèm thêm 1-2 miếng giò chả cho đầy đặn và tăng hương vị. Ấy thế mà chỗ chúng tớ chuẩn bị giới thiệu cho các bạn đây lại áp dụng công thức: giò chả “áp đảo” luôn phần bánh đấy. Ngon tuyệt với món bánh giò nóng hổi cực nhiều chả    110412dsqxbanhgio3 Ngon tuyệt với món bánh giò nóng hổi cực nhiều chả    Nằm trong vườn hoa mới mở đoạn đường Thanh Niên, cách mặt đường khoảng 200m, có một hàng bánh giò tuy ở vị trí hơi khuất nhưng lúc nào cũng đông khách. Phần nhiều là vì món bánh giò đặc biệt, phần còn lại là vị địa thế “đẹp”, mát mẻ, bao quanh là cây cỏ hoa lá, nhìn ra hồ Tây lộng gió. Vậy nên chỗ ngồi luôn sạch sẽ và rộng rãi, khi ngồi ăn có cảm giác thoải mái hơn hẳn. Ngon tuyệt với món bánh giò nóng hổi cực nhiều chả

Món bánh giò ở đây, về cơ bản là giống với banh gio ha noi truyền thống. Cũng là bánh được làm từ bột tẻ lọc cho phần vỏ và thịt nạc vai băm nhuyễn với mộc nhĩ cho phần nhân. Bánh nóng, ăn mềm vừa phải chứ không bị nát. Nhân được làm vừa miệng, nhiều thịt chứ không “ăn gian” như nhiều chỗ khác đâu.

Ngon tuyệt với món bánh giò nóng hổi cực nhiều chả

Điểm đặc biệt ở hàng banh gio ha noi này chính là phần thêm vào của mỗi chiếc bánh. Có tổng cộng 4 loại: giò lụa, giò bò, giò tai và chả cốm đều được bác chủ hàng cắt nhỏ và cho vào đĩa bánh để ăn kèm. Vậy nên một đĩa ở đây bao giờ cũng đầy ắp giò chả, thậm chí có người còn nói đùa là ăn hết phần giò chả phía trên thôi đã thấy no căng rồi. Giò chả ở đây ăn bình thường, nhưng lấy số lượng bù chất lượng nên chúng mình có thể tạm “bỏ qua” cho điểm này nhé. Tuy nhiên nhiều bạn cho rằng, vì nhiều giò quá nên khi ăn bị giảm vị thơm ngậy của phần bánh.

Ngon tuyệt với món bánh giò nóng hổi cực nhiều chả

Nói chung, với hương vị không đến nỗi tồi, cộng với sự đầy đặn của giò chả ăn kèm nên bánh giò ở đây chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan cơn đói và cảm thấy ngon miệng. Tuy giá cả có phần đắt so với mặt bằng chung, tầm 15-20k cho một chiếc bánh giò với đầy đủ các loại giò chả, nhưng với những gì nhận được, thì mức giá đấy vẫn trong tầm “chấp nhận được”, teen nhỉ.

 

Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA