Tin tuc thoi trang

BST nội y trong suốt của Victoria's Secret mang đến sức mạnh quyến rũ tuyệt vời cho phái đẹp. Cùng ngắm những bộ nội y trong suốt sexy đầy gợi cảm này nhé !

Những bộ đầm ngủ chất liệu voan tơ trong suốt luôn có sức mạnh quyến rũ đến không ngờ, dành cho những đêm cuối hạ những thiết kế đầy duyên dáng và sexy ngất ngây cùng chất liệu gợi cảm này, Victoria's Secret quả xứng danh nhãn hiệu nội y hàng đầu thế giới.

Không hổ danh đệ nhất trong lĩnh vực nội y cho phái đẹp, giám đốc sáng tạo Janie Schaffer của nhãn hiệu Victoria's Secret đã gây mê toàn thế giới khi tung ra BST với những thiết kế noi y trong suot gợi cảm đến bất ngờ.

Quyến rũ không ngờ với BST nội y trong suốt của Victoria's Secret   barbarapalvin1 Quyến rũ không ngờ với BST nội y trong suốt của Victoria's Secret   barbarapalvin2

Chất liệu ren tinh tế của noi y trong suot được tô điểm trên nền của satin và chiffon cao cấp, với những gam màu pastel nền nã, đen bí ẩn, đỏ sexy, mỗi thiết kế đều mang một vẻ gợi tình và đam mê.

Quyến rũ không ngờ với BST nội y trong suốt của Victoria's Secret   barbarapalvin3 Quyến rũ không ngờ với BST nội y trong suốt của Victoria's Secret   barbarapalvin4 Chắc chắn bất cứ Eva nào cũng sẽ khiến đấng phu quân của mình phải say mê như những ngày đầu của tuần trăng mật khi khoác lên mình những thiết kế noi y trong suot trong BST này của VS. Quyến rũ không ngờ với BST nội y trong suốt của Victoria's Secret   barbarapalvin8 Quyến rũ không ngờ với BST nội y trong suốt của Victoria's Secret   barbarapalvin7 Quyến rũ không ngờ với BST nội y trong suốt của Victoria's Secret   barbarapalvin6 Quyến rũ không ngờ với BST nội y trong suốt của Victoria's Secret   barbarapalvin5 Quyến rũ không ngờ với BST nội y trong suốt của Victoria's Secret   barbarapalvin9

Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA