Tin tuc thoi trang

Những chiếc váy cưới tông pastel hồng kem, xanh mát dịu biến cô dâu thành nàng tiên cổ tích. Cùng ngắm những bộ váy cưới tông pastel bồng bềnh quyến rũ này nhé ! 1. Câu chuyện nàng Lọ Lem

Chiếc váy màu hồng kem bằng tulle (một dạng vải màn) và taffeta với họa tiết phi đối xứng trên vai và tùng váy khiến cô dâu "lột xác" thành nữ hoàng của buổi tiệc, chẳng khác nào nàng Lọ Lem xinh đẹp. Chiếc váy cưới tông pastel là thiết kế mới của nhà tạo mẫu Peter Langner.

Váy cưới tông màu pastel mơ màng và quyến rũ   1

2. Vải tulle êm ái

Nhà thiết kế là người biết tận dụng mọi vật liệu để tạo nên những sản phẩm bắt mắt. Samuelle Couture là một trong những người như thế. Từ chất liệu vải màn tulle chủ đạo, nhà thiết kế đã làm nên một kiệt tác nghệ thuật.

Váy cưới tông màu pastel mơ màng và quyến rũ   2

3. Đóa hoa sắp nở

Đóa hoa sắp nở bằng lụa và tulle là sự kết hợp giữa các sắc hồng vỏ đỗ, tím lavender và hồng nude. Phần thân ôm sát cơ thể, để lộ bờ vai ngọc ngà của cô dâu mới. Chiếc váy cưới tông pastel là một thiết kế của Vera Wang.

Váy cưới tông màu pastel mơ màng và quyến rũ   3

4. E ấp

Chiếc váy tông hồng cam bằng lụa và chiffon nâng eo cao ngang ngực kết hợp với những xếp nếp rủ vô cùng duyên dáng và e ấp. Chiếc váy mơ ước này là một thiết kế của Ralph Lauren.

Váy cưới tông màu pastel mơ màng và quyến rũ   4

5. Bài ca thiên nga

Những chiếc váy bằng lụa và chiffon với tông hoa hồng nhạt với phần tay xếp nếp nhẹ nhàng bằng tulle và chân váy quấn hoa organza khiến nàng dâu giống hệt như một công chúa thiên nga xinh đẹp.

Váy cưới tông màu pastel mơ màng và quyến rũ   5

6. Bồng bềnh mây hồng

Chiếc váy cưới tông pastel hồng lấy ý tưởng từ vũ công ballet với phần thân bó sát, đính kim sa và thêu tinh xảo, kết hợp với tùng váy bằng vải tulle tạo vẻ đẹp bồng bềnh, hư ảo như khói sương, mây trời. Kiệt tác này của nhà tạo mẫu lừng danh Lazaro.

Váy cưới tông màu pastel mơ màng và quyến rũ   6

7. Bài ca của những đường xếp nếp

Chiếc váy cưới xanh ánh xanh lạnh, bằng vải mousseline cổ chữ V tạo cho cô dâu một vẻ buồn man mác và rất lãng mạn, khiến chú rể nào cũng ngây ngất.

Váy cưới tông màu pastel mơ màng và quyến rũ   7

8. Sóng lòng

Đường xếp nếp chạy dọc sống lưng đến tận gót chân màu hồng dịu bằng vải silk pha cotton khiến cô dâu giống hệt một nàng tiên cá dưới đáy nước, khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải dậy sóng lòng. Đây là một trong những chiếc váy đẹp nhất trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Angel Sanchez.

Váy cưới tông màu pastel mơ màng và quyến rũ   8

9. Phút đợi chờ

Những cô gái đợi chờ phút giây quan trọng nhất của cuộc đời mình. Và còn gì tuyệt vời hơn chiếc váy tông pastel hồng bằng tulle và lụa của Liancarlo, chiếc váy kiểu nàng tiên cá bằng taffeta xanh của Alfred Angelo hoặc một chiếc bằng vải organza màu phấn hồng dịu dàng mềm mại của Kleinfeld.

Váy cưới tông màu pastel mơ màng và quyến rũ   9Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA