Lay si quan aoTin Tức Thời Trang - tintucthoitrang.blogspot.com [9/4/2012 - 3:44:49 PM] - Nên để tôn trọng cũng như ổn định thị trường nhà cung cấp thường để giá sỉ tốt nhất cho những người lấy số lượng nhiều cũng như lấy số lượng đều hàng tháng, nên khi các bạn liên hệ với nhà cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo nên nói rõ hướng kinh doanh của mình cũng như số lượng và lấy có đều hàng hay không? Đó là những thông tin quan trọng để các bạn có được nguồn hàng sỉ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho mục đích Lay Si Quan ao của mình.

Mua quần áo giá sỉ ở TP HCM?

Để giúp phần nào nhu cầu cũng như kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng bỏ sỉ quần áo ở TP HCM cũng như các tỉnh thành khác của một số anh chị cũng như các bạn mình xin có một số kinh nghiệm bản thân để chia sẻ sự quan tâm với mọi người

Hiện nay thị trường online cung cấp giá sỉ quần áo rất là nhiều nhưng để kiếm được nguồn hàng giá tốt phải chăng và nguồn cung dồi dào không phải là dễ. Vì theo như mình đa số mối bỏ sỉ cho các chợ shop và cửa hàng thời trang đều là những mối hàng lâu năm nên những nguồn hàng như vậy thì mình không thể nào tìm được thông tin để mua quần áo trên mạng vì lý nhiều do khách quan như cách làm ăn truyền thống của họ là bạn hàng lâu năm gặp gỡ giao tiếp với nhau trực tiếp hoặc giới thiệu qua người quen. Hoặc chủ quan như thị trường kinh doanh trên mạng mang tính chất cạnh tranh nhiều nên khi giá sỉ các bạn lấy vì để thu hút khách hàng hay để cạnh tranh các bạn lấy sỉ sẽ để giá thấp hoặc phá giá lẫn nhau dẫn đến khách hàng quen thuộc với nhà cung cấp sỉ sẽ bị cạnh tranh.

Một điều nữa các bạn không nên kỳ kèo vào đợt hàng đầu tiên mình lấy, hãy xin giảm giá thêm ở đợt hàng thứ 2 hoặc thứ 3 trở đi. Lúc đó mình đã trở thành khách quen thì mọi chuyện sẽ cởi mở hơn rất nhiều.

Nên liên hệ với nhiều nguồn khác nhau và tới tận nơi để thấy trực tiếp nguồn hàng.

Nếu các bạn muốn lấy sỉ quần áo SIDA, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên mình nhé >> Lay Si Quan ao SIDA 

tintucthoitrang.blogspot.com


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA