Tin tuc thoi trang

Maria Đinh Phương Ánh sexy với thân hình nóng bỏng, trong những bộ quần áo tôn lên từng đường nét của cô. Cùng ngắm loạt ảnh của chân dài Maria Dinh Phuong Anh.

Khai thác tối đa ưu điểm về thân hình sexy, người đẹp maria đinh phương ánh từng là giai nhân của nhạc sĩ Hà Dũng đầy mê hoặc trong loạt ảnh.

Maria Đinh Phương Ánh khoe thân hình 3 vòng bốc lửa  dinh phuong anh10

Maria Đinh Phương Ánh khoe thân hình 3 vòng bốc lửa  dinh phuong anh12

May mắn đã đến với Maria Đinh Phương Ánh khi giọng ca và nhan sắc của cô lọt vào mắt xanh của nhạc sĩ Hà Dũng. Tuy nhiên, mối lương duyên này nhanh chóng chấm dứt khi Hà Dũng gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. Con đường âm nhạc của cô sau đó cũng bị gián đoạn và thiếu định hướng.

Maria Đinh Phương Ánh khoe thân hình 3 vòng bốc lửa  dinh phuong anh11

Maria Đinh Phương Ánh khoe thân hình 3 vòng bốc lửa  dinh phuong anh2

Phải mất một thời gian dài, maria đinh phương ánh mới tự tin theo đuổi nghệ thuật khi đã chọn cho mình hướng đi mới với hình ảnh sexy. Cô không ngần ngại khoe vòng 1 bốc lửa và những đường cong gợi cảm trong mỗi lần xuất hiện tại các event hay trong các bộ hình thời trang. Cô cũng thẳng thắn có những tuyên bố gây sốc về việc xài hàng hiệu hay chủ đề sex của đàn ông Việt.

Maria Đinh Phương Ánh khoe thân hình 3 vòng bốc lửa  dinh phuong anh9

Maria Đinh Phương Ánh khoe thân hình 3 vòng bốc lửa  dinh phuong anh4

Trong bộ ảnh mới, maria đinh phương ánh đầy mê hoặc phái mạnh bằng cách phô bộ ngực căng đầy khi diện đầm quây bó sát hoặc để lấp ló chiếc lót ngọc trai sau làn voan mỏng.

Maria Đinh Phương Ánh khoe thân hình 3 vòng bốc lửa  dinh phuong anh8

Maria Đinh Phương Ánh khoe thân hình 3 vòng bốc lửa  dinh phuong anh3

Cô cũng chính thức phát hành album đầu tay với tên “Nhan sắc” sau hơn 2 năm chuẩn bị, gồm 6 ca khúc của các nhạc sĩ Hà Dũng, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Hải, Đào Trọng Thịnh, Tonny Việt.

Maria Đinh Phương Ánh khoe thân hình 3 vòng bốc lửa  dinh phuong anh13

Maria Đinh Phương Ánh khoe thân hình 3 vòng bốc lửa  dinh phuong anh7

Chọn lựa tác phẩm của “người tình cũ” Hà Dũng để thể hiện trong album, Maria đã lường trước được những lời dèm pha từ phía dư luận. Cô tin, khán giả sẽ cảm nhận được cái hay từ nội dung bài hát đến cách thể hiện của cô.

Maria Đinh Phương Ánh khoe thân hình 3 vòng bốc lửa  dinh phuong anh14

Maria Đinh Phương Ánh khoe thân hình 3 vòng bốc lửa  dinh phuong anh5

Sau khi phát hành album đầu tay vào cuối tháng 9, cô sẽ có kế hoạch xuất hiện nhiều hơn trong các show diễn để khẳng định tài năng.

Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA