Tin tuc thoi trang
Nhà thiết kế Victoria Beckham cùng cô con gái cưng Harper diện trang phục gam màu trắng tại buổi ra mắt BST mới nhất của cô. Cùng ngắm phong cách thời trang của Victoria Beckham và thiết kế của cô.
Nhà thiết kế 38 tuổi victoria beckham mặc áo sơ mi trắng ton sur ton với bộ váy đáng yêu của cô con gái cưng Harper.
Mẹ Victoria Beckham cùng bé Harper tại buổi trình diễn thời trang  victoria1
Hôm qua, Vic bế cô công chú nhỏ Harper tới quận Meatpacking, nơi diễn ra buổi giới thiệu thứ hai bộ sưu tập xuân hè của cô. Hai mẹ con khiến người đi đường chú ý với phong cách thời trang sành điệu khi cùng mặc đồ trắng.
Mẹ Victoria Beckham cùng bé Harper tại buổi trình diễn thời trang  victoria2
Bộ váy trắng đáng yêu được bé Harper diện nhiều lần trước đó. Còn Vic, bà mẹ bốn con thay đổi phong cách với áo sơ mi trắng rộng đóng thùng cùng quần vải đen bó. Một tay bế con, một tay ôm túi xách, nhà thiết kế 38 tuổi lạnh lùng bước đi.
Mẹ Victoria Beckham cùng bé Harper tại buổi trình diễn thời trang  victoria3
Chiếc áo rộng khiến victoria beckham trông có vẻ ‘có da có thịt hơn’. Tại Tuần lễ thời trang New York năm nay, bà Becks làm việc ngày đêm chuẩn bị cho buổi giới thiệu bộ sưu tập mới. Trong lần giới thiệu thứ nhất hôm cuối tuần, cựu ca sĩ nhạc pop rớt nước mắt xúc động và vui sướng khi nhận được nhiều lời khen.
Mẹ Victoria Beckham cùng bé Harper tại buổi trình diễn thời trang  victoria4
Sự xuất hiện của biểu tượng thời trang khiến những người dân New York chú ý. Vic vẫn lặng lẽ bước đi trong khi rất nhiều người lấy điện thoại ra chụp ảnh cô
Mẹ Victoria Beckham cùng bé Harper tại buổi trình diễn thời trang  victoria7
Cô nhóc Harper bụ bẫm được bảo mẫu bế. Trong buổi ra mắt ở New York lần này, đức lang quân điển trai của cô cũng có mặt cổ vũ. Becks vui vẻ trông con gái để Vic rảnh rang, toàn tâm toàn ý cho công việc.
Mẹ Victoria Beckham cùng bé Harper tại buổi trình diễn thời trang  victoria10
Vic phong cách với một tay đút túi quần, gương mặt kiêu kỳ.
Mẹ Victoria Beckham cùng bé Harper tại buổi trình diễn thời trang  victoria9
Vừa chăm con vừa miệt mài với công việc, bà Becks không có thời gian để nghỉ ngơi và ngày càng gầy gò. Tuy nhiên, người phụ nữ ham công tiếc việc này lại chia sẻ, cô không thể chịu được cảnh ‘ngồi không’.
Mẹ Victoria Beckham cùng bé Harper tại buổi trình diễn thời trang  victoria11
Vic và cô con gái nhỏ ngồi ở hàng ghế đầu trong buổi trình diễn giới thiệu sản phầm. Harper có vẻ rất ngoan, ngồi im trong lòng mẹ, không hề quậy phá.
Mẹ Victoria Beckham cùng bé Harper tại buổi trình diễn thời trang  victoria13
Khi tới buổi ra mắt, bà mẹ bốn con thay bộ váy kaki trang nhã. Gương mặt victoria beckham có vẻ dễ chịu và nhẹ nhõm hơn.

Mẹ Victoria Beckham cùng bé Harper tại buổi trình diễn thời trang  victoria14
Mẹ Victoria Beckham cùng bé Harper tại buổi trình diễn thời trang  victoria15
Những thiết kế cho mùa xuân hè năm tới của Vic đơn giản, nhẹ nhàng và không ‘kén’ người mặc. Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA