Vẫn chỉ là những chiếc áo sơ mi quen thuộc nhưng việc lựa chọn những gam màu tươi mới như cam, xanh, hồng nhạt, trắng...kết hợp với đường cắt may tinh tế đã mang đến cho xu hướng thời trang  nam công sở thu đông  năm nay mang một hơi thở hoàn toàn mới. 

Không quá sắc màu như các mẫu thiết kế văn phòng dành cho phái nữ, thế nhưng, những mẫu trang phục công sở dành cho nam năm nay cũng khá tươi trẻ với những gam màu hồng, cam, xanh, trắng… cùng những đường cắt, ráp khoe được nét khỏe khoắn, năng động nhưng cũng đầy cá tính dành cho người mặc.

Bộ sưu tập thời trang công sở dành cho nam trong mùa – thu đông năm nay sử dụng nhiều màu sắc tươi trẻ.

Quần kaki thanh lịch, sơ mi trắng giản đơn nhưng siêu mẫu Trần Quý trông lịch lãm ra dáng công sở khi sử dụng cravat sọc ca rô đi cùng chiếc túi da trông cứng cáp.

Gam màu hồng len lỏi vào những thiết kế nam tạo nên sự tươi trẻ cho người mặc. Chiếc áo siêu mẫu Hà Bình gây ấn tượng bởi điểm nhấn là đường land chạy dọc theo hàng khuy áo.
Thời trang thu - đông dành cho bạn trai công sở

.

Người mẫu Mai Quốc Toàn với kiểu áo sọc xéo cùng những đường viền nơi cổ áo tạo nét duyên tươi trẻ cho người mặc.

Người mẫu Mai Quốc Toàn với kiểu áo sọc xéo cùng những đường viền nơi cổ áo tạo nét duyên tươi trẻ cho người mặc.

Thêm chiếc cravat, chàng trai công sở Thanh Thức là đây.

Những kiểu áo sơ mi dành cho giới văn phòng năm nay khá đa dạng. Đường viền sọc nơi cổ, tay áo và chạy dọc theo hàng khuy tạo điểm nhấn lịch lãm, thu hút cho người mẫu Phillip Huỳnh.

Ngoài những kiểu áo trơn, sọc, sơ mi công sở mùa thu – đông 2012 còn có những kiểu áo theo xu hướng mảng màu kết hợp tạo điểm nhấn. Người mẫu Hùng Trần trông lịch lãm hơn với mẫu thiết kế này.

Bên cạnh sơ mi, quần tay thì những bộ vest năng động dành cho mùa thu – đông 2012 cũng được trình làng trong chương trình quay hình “Phong cách trẻ” (sẽ phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam vào tháng 9 và đầu tháng 10 năm nay.

Mister Việt Nam 2010 Lê Khôi Nguyên lịch lãm trong một mẫu mới dành cho công sở.


Người mẫu Hoàng Phi


Người mẫu Mai Quốc Toàn

Người mẫu Phillip Huỳnh.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA