Tin tuc thoi trang

Không có một nguyên tắc nhất định, kiểu trang điểm mí mắt hai màu khiến bạn cá tính hơn. Tìm hiểu cách trang điểm mí mắt hai màu ngay nhé! Mốt trang điểm mí mắt hai màu cá tính   eyeliner1

Sự giao hòa giữa hay màu sắc lạnh hay tương phản đậm-nhạt sẽ tạo ra cảm giác hoàn toàn khác biệt, lạ mắt. Xu hướng trang diem mi mat hai mau như vậy đang dần được các cô gái trẻ ưa chuộng đã phá vỡ mọi nguyên tắc về kết hợp tông màu có từ trước. Tuy không có một quy định bắt buộc nào cho phong cách trang điểm này nhưng nó đòi hỏi bạn phải có con mắt thẩm mỹ và hiểu biết tốt về tính chất da mà đặc trưng của từng dòng mỹ phẩm để có thể tạo ra tác phẩm hoàn hảo.

Mốt trang điểm mí mắt hai màu cá tính   eyeliner2

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt màu đen (eyeliner) để nối hai gam màu chính, tạo độ sâu cho mắt. Bạn có thể tham khảo cách kết hợp các cặp màu sau đây để có kết quả trang diem mi mat hai mau tuyệt vời nhất:

- Màu ngọc lam và tím - Màu xanh nước biển và màu vàng - Màu hồng và tím - Màu xanh lá cây neon (xanh chói) và màu ngọc lam

- Xanh dương và xanh lá cây

Mốt trang điểm mí mắt hai màu cá tính   eyeliner3

Nếu bạn không thích màu sắc thì có thể sử dụng các gam màu nhạt, trung tính, đề cao sự tự nhiên như màu be, nâu, nude hồng.

Mốt trang điểm mí mắt hai màu cá tính   eyeliner4

Khi chọn phong cách trang diem mi mat hai mau, bạn cần lựa chọn gam màu phù hợp với nước da và màu mắt của mình. Nếu làn da của bạn bị nhợt nhạt thì không nên lựa chọn các màu gam hồng.

hãy bình luận cho bài viết về trang diem mi mat hai mau nhé!

Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA