Tin tuc thoi trang

Dây lưng, giày cưới hay hoa tai… là những phụ kiện váy cưới cần thiết. Làm cô dâu nổi bật hơn khi mặc váy cưới thì những phu kien vay cuoi  này là rất quan trọng.

Giống như trang phục hàng ngày, váy cưới sẽ ấn tượng hơn khi cô dâu biết cách kết hợp các phu kien vay cuoi với nhau để tạo ra sự hài hòa trên váy áo. Không chỉ ở phong cách trang điểm, ở kiểu tóc phù hợp, đó còn là sự lựa chọn ở vòng cổ, hoa tai, bờm tóc, giày cưới… nhằm đem đến cho cô dâu nét rạng rỡ, tươi trẻ nhất trong ngày trọng đại.

1. Bờm tóc

Bờm hoặc các phụ kiện tóc khác sẽ làm bừng sáng gương mặt cô dâu nhờ các chi tiết đá lấp lánh hoặc những màu sáng như vàng, bạc hoặc lụa trắng… Kết hợp cùng phụ kiện tóc, cô dâu thường làm tóc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng và chọn váy cưới quây, khoe vai trần. Ngoài ra, các phụ kiện khác như hoa lụa, voan… lại phù hợp tóc thả buông và váy ren tinh tế.

Phụ kiện váy cưới cần thiết cho cô dâu thêm nổi bật  oscar 7

2. Hoa tai

Đôi bông tai có khả năng định hình dáng của khuôn mặt, ngoài ra, màu sắc cũng làm mặt tươi sáng hơn. Ví dụ, cô dâu có gương mặt tròn nên đeo đôi hoa tai dài gần chạm vai, kết hợp cùng váy cưới quây khoe vai. Hoặc ngược lại, cô dâu mặt dài nên chọn hoa tai có kết cấu hình tròn để thu gọn bớt gương mặt. Đôi hoa tai phù hợp còn làm tôn nét quý phái của tân nương trong ngày cưới.

Phụ kiện váy cưới cần thiết cho cô dâu thêm nổi bật  oscar 2

Phụ kiện váy cưới cần thiết cho cô dâu thêm nổi bật  oscar 3

Phụ kiện váy cưới cần thiết cho cô dâu thêm nổi bật  oscar 13

Phụ kiện váy cưới cần thiết cho cô dâu thêm nổi bật  oscar 8

Phụ kiện váy cưới cần thiết cho cô dâu thêm nổi bật  oscar 11

3. Dây lưng váy

Nếu như chiếc dây lưng bình thường khá cứng, thường làm bằng chất liệu da hoặc giả da thì dây lưng váy cưới lại nhẹ nhàng, mềm mại. Chất liệu chính, thường dùng để làm dây lưng, chính là ren, họa tiết cỡ lớn. Ngoài ra, phu kien vay cuoi này còn được đính thêm đá, ngọc trai, cườm hoặc các hạt sequins… Bạn nên chọn dây lưng cho váy cưới khi mặc những kiểu váy chít eo, bó sát cơ thể.

Phụ kiện váy cưới cần thiết cho cô dâu thêm nổi bật  oscar 12

Phụ kiện váy cưới cần thiết cho cô dâu thêm nổi bật  oscar 1

4. Giày cưới

Sau váy cưới và trang điểm, mối quan tâm tiếp theo của các cô dâu chính là đi tìm đôi giày ưng ý, phu kien vay cuoi không thể thiếu. Một đôi giày hoàn hảo không chỉ có màu sắc tương đồng với váy cưới, còn phải tôn vóc dáng cô dâu và đặc biệt là thoải mái khi đi lại. Những đôi giày gót nhọn có lợi thế là làm dáng cô dâu mảnh mai, cao ráo nhưng cùng với đó là nỗi ám ảnh vì những cơn đau chân do phải đứng dốc mũi quá nhiều. Nếu không quen đi giày cao gót, cô dâu có thể chọn giày đế xuồng, thoải mái hơn mà vẫn giữ được chiều cao cần thiết.

Phụ kiện váy cưới cần thiết cho cô dâu thêm nổi bật  oscar 4

Phụ kiện váy cưới cần thiết cho cô dâu thêm nổi bật  oscar 5

Phụ kiện váy cưới cần thiết cho cô dâu thêm nổi bật  oscar 6

Phụ kiện váy cưới cần thiết cho cô dâu thêm nổi bật  oscar 9

Phụ kiện váy cưới cần thiết cho cô dâu thêm nổi bật  oscar 10

Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA