Tin tuc thoi trang

Lan Khuê diện áo "xuyên thấu" dự tiệc Miss Model of the World 2012. Đại diện của Việt Nam tạo được ấn tượng bởi trang phục gợi cảm của mình khi tham gia tiệc Miss Model of the World 2012.

Trong những ngày vừa qua các thí sinh tham dự Miss Model of the World 2012 đã có những lịch trình dày đặc. Các thí sinh đã di chuyển đến NanHai và tham dự buổi họp báo tại đây. Lan Khuê rất vui bởi tạo được thiện cảm cùng các thí sinh đến từ Đức, Thái Lan… Chính điều này giúp Lan Khuê giảm bớt áp lực trước cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn và đại diện của các nước có sắc vóc khá vượt trội. Đại diện của Việt Nam cũng được xét nằm trong top sáng giá của cuộc thi năm nay.

Sau buổi họp báo, các thí sinh tiếp tục lịch hoạt động với việc chụp hình  trang phục dạ hội. Trong bộ dạ hội màu đỏ của NTK Quỳnh Paris, Lan Khuê đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các bạn bè và BTC cuộc thi.

Sau một ngày hoạt động các thí sinh đã cùng tham gia buổi tiệc tối ấm cúng tại NanHai. Đây cũng là cơ hội giúp các thí sinh thể hiện tài năng và khả năng giao tiếp trước mọi người. Lan Khuê gây được sức hút mạnh mẽ bởi cô đã chọn mẫu váy dạ hội với chất liệu vải "xuyên thấu" đầy gợi cảm.

Theo kế hoạch của BTC, sau hoạt động tại NanHai các thí sinh sẽ di chuyển dang Hong Kong để tham dự một số hoạt động khác. Đồng thời họ sẽ tham gia tập luyện cho đêm chung kết được tổ chức vào ngày 26/11/2012.

Lan Khue gợi cảm với váy xuyên thấu tại Miss Model of the World 2012   khue6 2 b6cc6

Lan Khuê trên đường di chuyển đến NanHai

Lan Khue gợi cảm với váy xuyên thấu tại Miss Model of the World 2012   khue6 3 665fa

Lan Khuê khá hoà đồng cùng các thí sinh tham gia cuộc thi Miss Model of the World 2012

Lan Khue gợi cảm với váy xuyên thấu tại Miss Model of the World 2012   khue6 6 7a72f

Lan Khuê khoe lưng trần trong mẫu thiết kế váy gợi cảm tại buổi họp báo

Lan Khue gợi cảm với váy xuyên thấu tại Miss Model of the World 2012   khue6 7 52249

Trong phần chụp ảnh tại studio, Lan Khuê đã chọn bộ trang phục dạ hội của NTK Quỳnh Paris

Lan Khue gợi cảm với váy xuyên thấu tại Miss Model of the World 2012   khue6 5 1af85 Lan Khue gợi cảm với váy xuyên thấu tại Miss Model of the World 2012   khue6 1 51516

Các thí sinh Miss Model of the World 2012 cùng tham gia buổi tiệc tối sau khi kết thúc một ngày làm việc tích cực

Lan Khue gợi cảm với váy xuyên thấu tại Miss Model of the World 2012   khue6 4 f88d9

Lan Khuê tạo nên sự thu hút bởi mẫu váy sequins ánh bạc và thiết kế thân áo trên bằng vải “xuyên thấu” gợi cảm

Người mẫu


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA