Tin tuc thoi trang - Nhà thiết kế tài năng gốc Việt – người đã vượt qua hàng nghìn đối thủ nặng ký trên khắp nước Mỹ để xuất sắc dành ngôi vị quán quân tại cuộc thi "Project Runway Mỹ 2005", chính thức trở thành giám khảo bên cạnh Ngô Thanh Vân và Đỗ Mạnh Cường. Liên quan

 • Đỗ Mạnh Cường: 'Bà nội trợ cũng có thể ẵm 500 triệu của Project Runway'
 • Top 3 Project Runway Việt sẽ gặp Christian Dior ở Paris
 • Ngô Thanh Vân làm 'chủ xị' Project Runway Việt Nam
 • Rộ tin đồn Project Runway sắp có mặt tại Việt Nam
 • Lò tìm kiếm nhà thiết kế Mỹ - 'Project Runway' tái xuất mùa thứ 10
Đọc nhiều nhất
 • 10 sao Việt diện sơ mi đẹp nhất 10 sao Việt diện sơ mi đẹp nhất
 • Những bộ ảnh thời trang gây tranh cãi
 • 10 kiểu áo tắm điên rồ nhất thế giới
 • Bí quyết chọn quần jeans che khuyết điểm, tôn dáng người
 • Khám túi xách 140 triệu của Lan Hương
Chloe Đào về Việt Nam ngồi 'ghế nóng' Project Runway Nhà thiết kế tài năng gốc Việt – người đã vượt qua hàng nghìn đối thủ nặng ký trên khắp nước Mỹ để xuất sắc dành ngôi vị quán quân tại cuộc thi "Project Runway Mỹ 2005", chính thức trở thành giám khảo bên cạnh Ngô Thanh Vân và Đỗ Mạnh Cường.

Theo thông tin mới nhận từ BTC, nhà thiết kế gốc Việt Chloe Đào - người xuất sắc lọt vào top 3 và dành danh hiệu quán quân Project Runway Mỹ mùa giải 2 với bộ sưu tập đầy ấn tượng tại tuần lễ thời trang New York Olympus Fashion Week sẽ chính thức trở thành thành viên BGK cuộc thi Project Runway Vietnam 2013.

NTK Chloe Đào trở thành BGK cuộc thi Project Runway Vietnam.

Sau khi có được bản quyền sản xuất và phát sóng chương trình Project Runway tại Việt Nam, đơn vị sản xuất – Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện (Multimedia JSC) đã lập tức liên lạc với nhà thiết kế Chloe Đào và bày tỏ mong muốn được hợp tác với cô với tư cách là một thành viên ban giám khảo chính thức của chương trình. Sau khi tìm hiểu thông tin, nhà thiết kế Chloe Đào nhận thấy đây là cơ hội tốt để cô có thể chia sẻ những kinh nghiệm có được từ cuộc thi Project Runway Mỹ cho các nhà thiết kể tiềm năng của Việt Nam, đồng thời đây cũng là cơ hội để cô trở về thăm quê hương Việt Nam. Chính vì thế, nhà thiết kế tài năng này đã quyết định thu xếp công việc tại Mỹ và đồng ý tham gia vào ê-kíp sản xuất chương trình Project Runway Vietnam năm 2013.

Chloe Đào xuất sắc lọt vào top 3 và dành danh hiệu quán quân Project Runway Mỹ mùa giải 2.

Như vậy cùng với diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, và một đại diện từ tạp chí Harper's Bazaar, nhà thiết kế Chloe Đào sẽ hàng tuần trực tiếp đánh giá, nhận xét khả năng thiết kế và tính sáng tạo của các thí sinh để tìm ra nhà thiết kế xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân cuộc thi Project Runway Vietnam 2013 để dành những phần thưởng rất giá trị, bao gồm cơ hội được giới thiệu bộ sưu tập 8 trang trên tạp chí Harper's Bazaar cùng 200 triệu đồng tiền mặt từ tạp chí này; được thiết kế trang phục cho Ngô Thanh Vân để xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar. Ngoài ra, quán quân của Project Runway Vietnam còn nhận được một hợp đồng gia nhập đội ngũ thiết kế của thương hiệu thời trang Canifa cùng 300 triệu đồng tiền mặt.

Top 3 của cuộc thi cũng sẽ có cơ hội được đến kinh đô thời trang Paris trải nghiệm và gặp gỡ đại diện của thương hiệu thời trang danh tiếng Christian Dior, cùng rất nhiều phần thưởng giá trị khác.

Bộ 3 BGK của Project Runway Vietnam 2013.

Có thể nói, cùng với 3 thành viên còn lại trong ban giám khảo, sự tham gia của nhà thiết kế người Mỹ gốc Việt Chloe Đào sẽ là một điểm nhấn thú vị cho mùa giải đầu tiên của chương trình Project Runway Vietnam 2013. Những kinh nghiệm quý báu mà Chloe Đào có được từ cuộc thi Project Runway Mỹ, cũng như sự cố vấn về mặt chuyên môn của nhà thiết kế này sẽ là một lợi thế lớn cho các thí sinh để họ có cơ hội có cái nhìn toàn cảnh hơn về thị trường thời trang thế giới, đồng thời cập nhật được các xu hướng thời trang mới nhất.

Casting Project Runway sẽ được tổ chức vào ngày 14/3 tại TP.HCM và ngày 16/3 tại Hà Nội. Chương trình sẽ lên sóng VTV3 vào đầu tháng 4.

Min An

Theo Infornet

 • Google +1
 • Google +1
 • Facebook
Xem thêm Nguoi mau depNguoi Mau Bikini


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA