Tin tuc thoi trang - Nhà thiết kế đồng tính nổi tiếng thế giới Marc Jacobs vừa ra mắt bộ sưu tập vỏ chai coca với những hình ảnh minh họa thú vị tại London. Liên quan

  • Người mẫu của Louis Vuitton lộ ngực trên sàn diễn
  • Ám ảnh những sắc màu chấm bi của Louis Vuitton
  • Người mẫu của Marc Jacobs 'quên' mặc quần trên sàn catwalk
  • Marc Jacobs âu yếm người tình đồng tính trên bãi biển
Đọc nhiều nhất
Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton thiết kế vỏ lon coca Nhà thiết kế đồng tính nổi tiếng thế giới Marc Jacobs vừa ra mắt bộ sưu tập vỏ chai coca với những hình ảnh minh họa thú vị tại London.
Nhân kỷ niệm 30 năm hoạt động của sản phẩm nước ngọt dành cho người ăn kiêng, Diet Coke, Marc Jacobs đã nhận lời trở thành giám đốc sáng tạo của hãng trong năm 2013. Hôm qua, nhà thiết kế đồng tính cùng dàn chân dài gợi cảm của ông đã giới thiệu những mẫu vỏ chai mới đầu tiên tại London. Khác với phong cách thời trang kỳ quặc thường thấy trên sàn catwalk (mặc váy, đồ ngủ), Marc Jacobs xuất hiện trên sân khấu trong bộ trang phục tông màu đen trắng trẻ trung, thanh lịch.

Marc Jacobs "đọ dáng" cùng bộ ba chân dài tại buổi ra mắt tại London.

Hình ảnh minh họa của từng người mẫu được lấy cảm hứng từ trào lưu nữ quyền xuyên suốt các thập niên 1980, 1990 và 2000.
Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton cho biết ông cảm thấy rất vinh dự khi được hợp tác với một thương hiệu nổi tiếng như Diet Coke nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của hãng. Để kỷ niệm "mối làm ăn" này, Marc Jacobs còn thực hiện một bộ ảnh nóng bỏng, khoe cơ thể săn chắc hồi đầu tháng.
Trong khi đó, người đại diện của hãng nước ngọt cũng dành nhiều lời khen ngợi có cánh cho Marc Jacobs. Theo đó, Marc được ca ngợi là một trong những nhà thiết kế "hot" và có ảnh hưởng nhất hiện nay.

Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton cảm thấy vinh dự khi được hợp tác với Diet Coke.

Ngay sau khi hãng nước ngọt đưa ra thông báo chính thức hồi đầu tháng, Marc đã thực hiện ngay một bộ ảnh nóng bỏng để kỷ niệm lần hợp tác này.
Hà Thu
Theo Infonet
  • Google +1
  • Google +1
  • Facebook
Xem thêm Nguoi mau depNguoi Mau Bikini


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA