Tin tuc thoi trang -

Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo đã diễn ra với một kịch bản không quá bất ngờ. Trong liveshow 5 cap doi hoan hao tối hôm qua, cặp đôi Hoàng Hải – Thùy Linh đã phải nói lời chia tay.

Đêm qua, liveshow 5 cap doi hoan hao đã chia tay với một cặp đôi nữa, đó là Hoàng Hải và Thùy Linh. Dù mang nhiều tiếc nuối nhưng có lẽ đây là một điểm dừng khá hợp lý và không quá bất ngờ cho cả cặp đôi này và khán giả theo dõi chương trình. Ở các tuần trước, kết quả của liveshow 5 vốn cũng đã được dự đoán và cặp đôi Hoàng Hải – Thùy Linh cũng là một trong số ít các đội được đưa vào danh sách nguy hiểm. Chưa làm "tới" chính là lý do mà 2 thí sinh này phải dừng chân trong đêm qua. Và sau khi cặp đôi này không còn tiếp tục theo cuộc hành trình Cặp đôi hoàn hảo nữa, kết quả tiếp theo có vẻ khó đoán hơn.

Hoàng Hải và Thùy Linh: Ra về vì chưa làm "tới"

Từ đầu mùa thứ 2 của Cặp đôi hoàn hảo đến nay, Hoàng Hải và Thùy Linh dù có những nỗ lực của riêng mình vẫn chưa thực sự mang lại những phần thi đặc sắc. Kể cả khi liều lĩnh chọn những bài hit trên thị trường như "Nơi tình yêu bắt đầu", bản dance đình đám thế giới như "Gangnam style"… cả 2 đều không mang về một số điểm như mong đợi. Và có thể cũng vì một phần ảnh hưởng từ nhận xét của ban giám khảo, khán giả vẫn chưa kịp ưu ái cho cặp đôi này.

Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo:Cặp đôi Hoàng Hải chia tay   1363545450 cdhh 12 1658f
Màn thể hiện đầu tiên tại Cặp đôi hoàn hảo 2012

Điều khiến Hoàng Hải và Thùy Linh phải dừng chân khá sớm trong cuộc chơi chính là làm chưa "tới". Như giám khảo Lê Hoàng có nhận xét lặp đi lặp lại trong nhiều tuần thi rằng, cả 2 đang chưa hết mình cho phần biểu diễn. Như trong đêm nhạc quốc tế, với bản "Gangnam style" được phối lại khá bắt tai và ấn tượng, Thùy Linh và Hoàng Hải vẫn còn quá nghiêm túc trong biểu diễn, thiếu sự "chịu chơi" trong một bản nhạc quá sexy, quá "điên".

Ngay cả trong đêm nhạc rock, cặp đôi "nhan sắc" này lại tiếp tục bị Lê Hoàng cho rằng mình mới chỉ đùa chơi với "đạo", trong khi những tín đồ nhạc rock thì xem việc biểu diễn thể loại này là "tử vì đạo". Chính vì những phần thi chưa tới đâu của cả 2 mà khán giả cảm thấy chưa được thuyết phục.

Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo:Cặp đôi Hoàng Hải chia tay   1363545450 315305fcb6fa2305f9b2c82de5430b33
Ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu” cũng không giúp Hoàng Hải và Thùy Linh nhận được số điểm cao

Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo:Cặp đôi Hoàng Hải chia tay   1363545450 images881691 untitled 2
“Gangnam style” bị chê là thiếu sự “chịu chơi” trong liveshow 5 cap doi hoan hao tối qua

Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo:Cặp đôi Hoàng Hải chia tay
Trong đêm nhạc rock, phần thi của Hoàng Hải và Thùy Linh cũng chưa có lửa

Tuy nhiên, sự ra đi này có vẻ như đã được chuẩn bị từ trước. Cách đây 3 ngày, trên các báo mạng, khi được hỏi đến Cặp đôi hoàn hảo và những dự định, Thùy Linh đã từ tốn cho rằng mình sẽ bị loại trong liveshow 5.  Hoàng Hải và Thùy Linh trong tuần qua đều đang cố gắng tạo nên một ấn tượng cuối cùng tốt nhất cho cả 2 ở chương trình. Cô có vẻ khá chắc chắn trong việc đội mình sẽ dừng lại. Thùy Linh cho rằng, đó không phải là hậu quả của việc chưa cố gắng hết sức. Chỉ là cả 2 đã chưa mang lại tiếng cười cho khán giả và đó là một điều dễ nhìn thấy. Như vậy, cuộc chia tay này đối với Hoàng Hải và Thùy Linh hẳn sẽ không có quá nhiều bất ngờ và luyến tiếc.

Cuộc đua gay cấn của 6 cặp đôi còn lại

Như vậy sau 5 tuần thi, Cặp đôi hoàn hảo đã chỉ còn lại 6 cặp thí sinh. Trước đó, sự phân khúc các đội được hình thành khá rõ khi những tập đầu tiên, sự xuất sắc và những phần thi chuệch choạc có cách biệt khá xa. Nhưng trong đêm qua, nhiều đội thi đã có số điểm rất bất ngờ từ ban giám khảo. Điều này đã khiến cách biệt giữa những cặp thí sinh trở nên ngắn hơn và kết quả của liveshow tiếp theo cũng khó mà dự đoán được.

Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo:Cặp đôi Hoàng Hải chia tay   1363579153 1363545563 cap doi hoan hao 9
Cặp đôi của Nathan Lee chưa thực sự thành công trong đêm qua

Nếu như ở các tuần trước, đội của Nathan Lee khá mạnh về cả giọng hát và những chiêu trò sân khấu thì trong đêm qua, phần thi của đội này chưa gây nhiều dấu ấn. Dù đã dùng đến cả “chiêu” mời cả Thu Minh xuất hiện trong phần giới thiệu thì giọng hát của Ngọc Oanh cũng chưa thể mang lại sự an toàn cho cả hai. Tuy nhiên, nhờ lượng khán giả mà cặp đôi này đã được cứu một “bàn thua trông thấy”. Và có lẽ, lượng khán giả bình chọn sẽ là một thế mạnh của đội số 03 này.

Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo:Cặp đôi Hoàng Hải chia tay   1363579153 1363545563 cap doi hoan hao 4
Khương Ngọc tự tin hơn trong sáng tác của chính mình

Trong 2 liveshow trở lại đây, cặp đôi Khương Ngọc và Mỹ Lệ đã có những bứt phá và giành được nhiều lời khen từ giám khảo. Có vẻ như khi thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác, Khương Ngọc đã có một cảm giác tốt hơn đủ để có thể hát ngang ngửa với Mỹ Lệ, nhận một số điểm không hề nhỏ từ những người cầm cân.

Nếu như trước đó, ở những liveshow đầu tiên, dù được đánh giá cao là một đội có nhiều lợi thế về giọng hát, Khương Ngọc và Mỹ Lệ đều chưa tạo được dấu ấn riêng. Nhưng trong 2 phần thi gần đây nhất, những lợi thế đó đang dần được thể hiện một cách rõ rệt. Đây cũng chính là một trở ngại khá đáng lo dành cho cặp đôi hài hước: Phan Đinh Tùng và Cát Phượng.

Cặp đôi được mệnh danh là “quái chiêu” Phan Đinh Tùng và Cát Phượng vẫn luôn giữ phong độ ổn định qua các đêm thi, do đó, việc “đánh bật” được cặp đôi này là một điều vô cùng khó mà các cặp “đối thủ” phải dè chừng.

Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo:Cặp đôi Hoàng Hải chia tay   1363579153 1363545563 cap doi hoan hao 2
Lê Trung Cương không còn giữ được phong độ trong liveshow 5 cap doi hoan hao?

Cũng trong những show gần đây, sự xuất sắc của Lê Trung Cương đã không còn giữ được phong độ để mang về cho đội mình sự ủng hộ mạnh mẽ từ dân cư mạng. Có lẽ, trong những tập sắp tới, Lê Trung Cương cần làm tốt hơn vai trò của mình nhằm "lấy lại những gì đã mất" trong nhiều tập qua!

Như vậy, có thể nói, hiện 6 đội chơi còn lực lượng khá ngang tài ngang sức và có lẽ, sẽ khó dự đoán cặp nào sẽ nối gót Thùy Linh – Hoàng Hải.

Xem thêm Nguoi mau depNguoi Mau Bikini.

Bạn muốn tham gia Diễn đàn thời trang Nam không?


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA