Tin tuc thoi trang -

Giảng viên khoa Thiết kế thời trang trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM kiêm MC nổi tiếng sẽ đồng hành cùng Project Runway Vietnam với vai trò cố vấn thiết kế thời trang (mentor) cho các thí sinh.

Liên quan
 • Chloe Đào về Việt Nam ngồi 'ghế nóng' Project Runway
 • Đỗ Mạnh Cường: 'Bà nội trợ cũng có thể ẵm 500 triệu của Project Runway'
 • Ai sẽ là siêu mẫu Heidi Klum của Project Runway Vietnam?
 • Lò tìm kiếm nhà thiết kế Mỹ - 'Project Runway' tái xuất mùa thứ 10
Đọc nhiều nhất
 • 10 kiểu áo tắm điên rồ nhất thế giới 10 kiểu áo tắm điên rồ nhất thế giới
 • Những khoảnh khắc làm xấu sơ mi của sao Việt
 • Những gam màu được lòng mỹ nhân Việt
 • 10 sao Việt diện sơ mi đẹp nhất
 • Những bộ ảnh thời trang gây tranh cãi

Tùng Leo làm cố vấn cho thí sinh Project Runway

Giảng viên khoa Thiết kế thời trang trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM kiêm MC nổi tiếng sẽ đồng hành cùng Project Runway Vietnam với vai trò cố vấn thiết kế thời trang (mentor) cho các thí sinh.

Vốn là một người hoạt ngôn và có khiếu ăn nói, lại là một giảng viên về thiết kế thời trang; Tùng Leo là lựa chọn thích hợp cho vị trí của "Tim Gunn" tại Project Runway Vietnam.

Theo phiên bản gốc của chương trình, ngoài thành phần Ban giám khảo, Project Runway còn có một nhân vật khác rất quan trọng, góp phần vào sự thành công của chương trình, đó chính là vai trò cố vấn thiết kế thời trang (mentor). Người đảm nhận vị trí này sẽ luôn theo sát hỗ trợ các thí sinh ngay từ thử thách đầu tiên cho đến đêm chung kết.

Mentor là người hội tụ được những tiêu chí: có kiến thức sâu rộng về thời trang, có khả năng nhận xét, và đưa ra những lời khuyên cần thiết, giúp thí sinh nhận ra được những ưu khuyết điểm của bản thân để có thể thực hiện sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Đồng thời cũng phải là người nghiêm khắc, có kinh nghiệm và đầy thuyết phục để có thể định hướng và phát triển cá tính riêng của từng thí sinh riêng lẻ thể hiện qua từng thiết kế của họ trong chương trình. Tuy không ngồi ở vị trí của ban giám khảo thường xuyên liên tục, nhưng vị trí nhà cố vấn cũng là một đóng một vai trò rất quan trọng trong chương trình Project Runway.

Tùng Leo được kỳ vọng là một nhà cố vấn đầy năng lực để trợ giúp các thí sinh.

Bất kì một quốc gia nào sản xuất phiên bản của Project Runway, bên cạnh vị trí người dẫn chương trình (host), thì vị trí cố vấn thiết kế thời trang cho thí sinh (mentor) luôn là vị trí được nhiều người quan tâm. Vì cùng với người dẫn chương trình, nhà cố vấn thiết kế thời trang cũng là người tạo nên linh hồn của Project Runway. Ở phiên bản Mỹ, Tim Gunn, vốn là một giảng viên về thiết kế thời trang tại trường thiết kế thời trang danh tiếng Parsons The New School for Design, đã liên tục tạo được ấn tượng tốt sau hơn 11 mùa giải của Project Runway bởi sự tận tâm, chuyên môn cao và khả năng sư phạm để có thể dẫn dắt và hướng dẫn thí sinh một cách khoa học nhất.

Min An

Theo Infornet

 • Google +1
 • Google +1
 • Facebook
Xem thêm Nguoi mau depNguoi Mau Bikini.

Bạn muốn tham gia Diễn đàn thời trang Nam không?


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA