Tin tuc thoi trang -

Theo trang Sports Donga đưa tin ngày 31/7, Lee Hyori đột ngột hoãn cưới thời gian tiến hành hôn lễ tạm thời bị hoãn lại.

Trước đó theo kế hoạch "nữ hoàng sexy" Lee Hyori sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 1/9 tới đây. Thay vì một hôn lễ linh đình, cả hai quyết định tiến hành theo hình thức gặp gỡ gia đình, tức là một buổi sum vầy của gia đình hai bên và chỉ bạn bè thân thiết tới chúc mừng. Tuy nhiên, lee hyori dot ngot hoan cuoi ngày giờ bị hoãn lại vẫn chưa được thống nhất.

 

lee hyori dot ngot hoan cuoi

Lee Sang Soonvà  lee hyori dot ngot hoan cuoi

Được biết một số khách mời trong ngày cưới của Lee Hyori đã nhận được thông báo hủy cưới ngày 1/9. Mẹ của chú rể Lee Sang Soon cũng đã xác nhận việc lùi ngày cưới. Trong một lần phỏng vấn ngắn, bà đề cập đến thực tế "ngày vui" sẽ bị hoãn lại.

Phía công ty quản lý của hai ngôi sao này vẫn chưa lên tiếng chính thức về lý do họ hoãn cưới đột ngột.

Về chuyện tình của Lee Hyori và Lee Sang Soon, họ đã gặp nhau lần đầu nhờ sự mai mối của ca sỹ kiêm nhạc sỹ Jung Jae Hyung. Cả hai bắt đầu tìm hiểu khi cùng tham gia dự án ra đĩa single Remember cho một chương trình gây quỹ từ thiện vào tháng 7/2011.

 

Lee Hyori đột ngột hoãn cưới   1375240321 HYORI  3

lee hyori dot ngot hoan cuoi

Mặc dù ngoại hình giữa hai người bị coi là rất chênh lệch

Quan ao si

lee hyori dot ngot hoan cuoi

lee hyori dot ngot hoan cuoi nhưng cả hai đã yêu nhau 2 năm

Trước khi kết hôn, Lee Hyori bận rộn thực hiện chương trình thực tế về chính cô và chú rể tương lai bận rộn chuẩn bị đám cưới ra sao. Tất cả đều được công khai trong Lee Hyori's XUnni, do chính Lee Hyori và Lee Sang Soon thể hiện. Đây cũng là show thực tế cuối cùng của cô nàng trước khi trở thành gái có chồng.

Trong trailer giới thiệu show thực tế thú vị này ghi lại cảnh Lee Hyori và Lee Sang Soon đang chuẩn bị cho đám cưới sắp tới gần. Cả hai cùng bàn bạc về các công việc cần thực hiện:

Sang Soon: Hey, Hyori này, dàn đồng ca của nhà thờ và Fin.K.L họ sẽ tới (đám cưới) chứ?

Hyori: Chờ em chút. Lát em sẽ nói cho anh.

Sang Soon : Phải nhanh lên thôi, phải lập danh sách khách mời nữa

Hyori: Trật tự nào anh, em không thể rõ được gì.

Sang Soon: Em đi đâu đấy? Lại đây nào, em lại đi đâu vậy?

Hyori: Có nơi em cần đi.

Sang Soon: Đám cưới kiểu gì thế này? Một mình anh cưới à?


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA