Tin tuc thoi trang -

Nếu bạn muốn mình thật xinh đẹp và nổi bật trong những buổi tiệc cuối năm hay đi du xuân dịp Tết Giáp Ngọ 2014 này, hãy cùng tham khảo 2 cách tự tết tóc đẹp ngất ngây dưới đây nhé!Cùng tham khảo những cach tu tet toc dep nhé!

 

 

 

 

Hướng dẫn những cach tu tet toc dep nhất dành cho bạn nhé!

Tết tóc 5

Tết tóc 5 là kiểu tóc khá phổ biến, tuy nhiên không phải cô gái nào cũng biết cách tự thực hiện nó. Hãy cùng học cách tết tóc 5 thật nhanh bạn nhé!

1. Chia tóc thành 5 lọn

2. Bắt đầu từ phía bên phải, lấy lọn tóc ngoài cùng vắt lên trên lọn tóc thứ hai.

3. Tiếp tục, cầm lọn tóc ngoài cùng bên tay phải vừa vắt lên trên lọn tóc thứ 2 ở bước hai luồn xuống dưới lọn tóc thứ 3 tiếp theo từ bên phải sang.

4. Vắt sợi tóc đó tiếp tục lên trên lọn tóc thứ 4 từ phải sang.

5. Và luồn lọn tóc đó xuống dưới lọn tóc ngoài cùng bên trái. Như vậy, bạn hãy nhỡ quy luật một lên một xuống nhé!

Tiếp tục, bạn sẽ làm tương tự bằng cách lấy một lọn tóc mới ngoài cùng bên trái để tết tóc ngược lại về phía bên phải. Ở đây, người tết tóc đã nhờ mẫu của mình giữ lọn tóc ngoài cùng bên phải ban đầu ở bước 2 sau khi đã hoàn tất bước 5 để giúp tóc không bị xô lệch. Nếu bạn tự tết tóc, bạn có thể sử dụng một chiếc kẹp nhỏ để giữ cho tóc cố định. Như vậy, so với cả chỗ tóc tết ban đầu thì bây giờ tóc bạn chỉ còn lại 4 phần, nhưng trong quá trình tết tiếp theo, bạn sẽ luôn phải áng chừng để chia tóc thành 5 lọn bằng nhau.

6. Lấy lọn tóc ngoài cùng bên trái luồn xuống dưới lọn tóc thứ hai từ trái sang.

7. Tiếp tục, luồn lọn tóc ngoài cùng lên trên lọn tóc thứ 3 từ trái sang.

8. Rồi lại luồn xuống dưới lọn tóc thứ 4

9. Bây giờ lọn tóc ngoài cùng bên trái đã thành lọn tóc ngoài cùng bên phải, bạn hãy buông lỏng lọn tóc đó ra hẳn phía ngoài cùng và lại tiếp túc bắt đầu chia tiếp phần tóc còn lại thành 5 phần và tiếp tục lại tết từ phải qua trái.

10. Lưu ý cach tu tet toc dep là cứ một luồn tóc xuống một lần lại để tóc lên trên một lần. Làm tương tự như vậy cho đến hết. Không nên tết tóc quá lỏng khiến mối tết không đẹp, nhưng cũng không nên tết tóc quá chặt khiến tóc bị cứng và nặng.

11. Khi tết xong bạn có thể dùng chun để buộc đuôi tóc hoặc giấu phần đuôi tóc vào bên trong để tạo thành kiểu tóc tết tuyệt đẹp để chi chơi tết.

Tết tóc mái 7 lọn

Hôm nay, xin giới thiệu với bạn cách tết tóc 7 cho phần tóc mái, vì thế chúng ta chỉ cần lấy một phần tóc trên đình đầu chứ không cần lấy tất cả mái tóc của bạn.

Bạn có thể sử dụng gel dưỡng tóc để vuốt vào lớp tóc chuẩn bị tết để chúng không bị rối và dễ tạo kiểu hơn. Sau đó, chia lớp tóc này thành hai phần, phần bên phải nhiều hơn một chút, phần tóc còn lại bạn có thể dùng chun hoặc kẹp tóc kẹp giữ lại.

Mời bạn cùng Webphunu.net xem video hướng dẫn cách tự tết tóc mái 7 lọn dưới đây:

Chia phần tóc bên phải ở bước trên thành bốn phần bằng nhau. Sau đó, bạn bắt đầu lấy lọn tóc ngoài cùng bên phải vắt qua lọn tóc thứ hai, luồn dưới lọn tóc thứ ba và lên trên lọn tóc thứ tư. Lúc này bạn cũng cần dùng kẹp tóc mỏ vịt để giữ phần tóc này lại và bắt đầu tết phần tóc ở bên trái.

Với phần tóc ở bên trái, bạn hãy chia chúng thành ba lọn bằng nhau, sau đó cũng tết tóc như bình thường, nghĩa là sử dụng lọn tóc ngoài cùng bên trái vắt qua lọn tóc thứ hai và luồn dưới lọn tóc thứ 3 rồi tiếp tục lên trên lọn tóc thứ 4 (Lúc này bạn cần nhanh tay tháo kẹp mỏ vịt ra và thực hiện tiếp nối hai phần tóc).

Tiếp tục tết như vậy theo quy luật cứ tết một lọn tóc lên thì tiếp nối một lọn tóc xuống. Sau khi kết thúc, bạn hãy dùng chun để buộc phần đuôi tóc rối sử dụng lẹp ghim để kẹp tóc lên quanh trán tạo thành mái viền.

Học cách tự tết tóc đẹp ngất ngây đi chơi Tết Giáp Ngọ   tet toc 7 Giờ thì bạn đã hoàn tất cach tu tet toc dep với 7 lọn tuyệt đẹp này rồi.

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA