Đá mỹ nghệ Ninh Vân sự hội tụ của thiên nhiên.


Công ty TNHH xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Vân thuộc xã Ninh Vân huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình,là môt doanh nghiệp chạm khắc đá mỹ nghệ nổi tiếng trong và ngoài tỉnh.Nghề chạm khắc đá mỹ nghệ ở Ninh Vân đã có từ rất lâu đời,đã trải qua biết bao nhiêu đôi bàn tay tài hoa của nhiều thế hệ và những biến cố thăng trầm của lịch sử.

Những sản phẩm được tạo nên từ đá mỹ nghệ Ninh Vân nếu nhìn từ góc độ văn hóa thì chính là sự hóa than của thiên nhiên trong môi trường sinh hoạt văn hóa của con người.Qua các sản phẩm chạm khác đá trong các công trình kiến trúc đền,thờ,lăng mộ,nhà ở khắp nơi đều dễ nhận thấy thiên nhiên văn hóa hòa quyện khó có thể tách rời được.

đá mý nghệ Ninh Vân,lăng mộ đá,mộ đá,đá mỹ nghệ

Đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân quí vị sẽ liên hệ tới những tác phẩm tạc rồng bằng đá,lăng mộ đá,mộ đá hay những phù điêu, hoa văn bằng đá sinh động, công phu ở đền thờ vua Đinh, vua Lê, đền Thái Vi... Những người thợ đá thôn Vũ Xá xưa chắc đã góp công sức đáng kể để tạo nên bức tranh long sàng (ở đền vua Đinh) thật sự tài hoa theo quan niệm triết lý nhân sinh, hồn nhiên mà sâu sắc. Đặc biệt ở đền Thái Vi có những tác phẩm bằng đá “chạm bong” tinh xảo như chạm gỗ, thể hiện tài nghệ và sự khéo léo của người xưa. 

Các sản phẩm chạm khắc đá ở công ty TNHH xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Vân ngày nay vẫn khá phong phú như chậu cảnh, bể cảnh, tượng nghệ thuật, tượng tôn giáo, các bức phù điêu... Sự hoá thân của đá thành các sản phẩm có giá trị trường tồn ở Ninh Vân đã và đang dần dần hoà nhập với nhịp đập chuyển vận kinh tế thị trường và chắc chắn những sản phẩm chạm khắc đá tài hoa, tinh xảo đó, thể hiện sắc thái văn hoá dân tộc vẫn không thể mất đi giá.
Hãy đến với công ty TNHH xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi để bạn có những sản phẩm đá mỹ nghệ tốt nhất,ưng ý nhất mà giá cả lại cạnh tranh.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA