Sẽ luôn có rất nhiều điều các chàng trai 20+ phải học hỏi khi nói tới các mối quan hệ và vấn đề nhạy cảm trong tình yêu

Tất nhiên, tình yêu trong độ tuổi này có nhiều ranh giới mà bạn cần phải vượt qua. Bạn đang trong độ tuổi 20 và đây là thời gian tốt nhất để giúp các chàng học hỏi mọi thứ về cuộc sống và tình yêu nam nữ.

Ham muốn tình dục không phải là tình yêu, tình yêu là sự khao khát

 
Một phát hiện khoa học chỉ ra rằng, suy nghĩ tới tình dục với một cô gái lần đầu tiên gặp mặt không phải là tình yêu, nó chỉ là gợi ý về điểm thu hút của cô gái đối với phái mạnh. Hầu hết tất cả “yêu từ cái nhìn đầu tiên” thực ra đều xuất phát từ “sự ham muốn từ cái nhìn đầu tiên”. Tình yêu đích thực cần có thời gian và nó hiếm khi là chuyện “qua đêm” của một anh chàng.
 
Làm rõ các mối quan hệ
 
Quan hệ tình dục không phải là tình yêu. Trong khi bạn nhận thức được điều đó thì một số cô gái có thể nhầm lẫn giữa sự thân mật thể chất với tình yêu của cô ta. Thường một chàng trai trẻ sẽ không từ chối người con gái sẵn sàng vì mình mà trao thân. Tuy nhiên, hãy giữ mọi thứ rõ ràng, đơn giản hóa cuộc sống nếu bạn không muốn cô ấy cảm thấy bị lợi dụng.
 
 
 
Không bao giờ được đề cập tới sex với người mới hẹn hò
 
Giới trẻ hiện giờ sống nhanh và gấp, như vậy không có nghĩa sex trở nên trần trụi và vồ vập nếu bạn không muốn để lại hậu quả không tốt cho cả hai. Do đó, không bao giờ được đề cập tới quan hệ tình dục, nếu không muốn cô gái của bạn bị tổn thương. Điều đặc biệt xấu là bạn đi so sánh cô gái với người cũ, ngay cả khi so sánh hãy giữ nó riêng trong đầu của mình đừng để cô ấy biết vì nó hoàn toàn thô lỗ.
 
Hãy sống thật với cảm xúc của mình
 
Nếu bạn thấy một cô gái cuốn hút và hấp dẫn, cô nàng cũng đưa tín hiệu như muốn nói chuyện với mình thì bạn nên tiếp cận ngay như một người đàn ông thực sự. Nếu bạn nghĩ rằng, bạn gái của mình đang cố gắng thay đổi bản thân bạn quá nhiều, hãy kết thúc mối quan hệ. Điều này giúp bạn trở nên độc lập và tự tin hơn – những phẩm chất đó sẽ giúp cho sự phát triển của bạn theo thời gian, trưởng thành hơn.
 
 
 
Lừa dối là điều không nên làm
 
Bạn có thể dành tất cả tuổi trẻ của mình để yêu đương và làm quen với mọi cô gái mà mình gặp. Nhưng bạn cũng có thể “đứng núi này, trông núi nọ”  và nên biết rằng nó chẳng phải là điều tốt đẹp gì. Đàn ông đích thực luôn giữ đúng lời hứa và có lẽ bạn cũng không nên loại trừ tính cách này ra khỏi mình.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA