Những đôi tất từ lâu đã luôn là thứ mà phụ nữ thường dùng để tôn vinh vẻ đẹp gợi cảm của đôi chân và thu hút đàn ông. Tuy nhiên với ý tưởng của môt công ty dệt kim tại Anh, tất vẫn có thể giúp tăng sức hấp dẫn của phái đẹp. Tuy nhiên là bằng cách ngửi chứ không phải thông qua thị giác như thông thường.
Mới đây, công ty dệt kim Ballerina ở nước Anh đã cho ra mắt một dòng sản phẩm tất hết sức độc đáo. Đó là tất được tẩm chất pheromone có khả năng kích thích ham muốn tình dục.
Người đại diện của hãng dệt kim Ballerina giải thích: “Pheromone là loại hương phát tín hiệu, khơi gợi cảm xúc từ sâu trong tiềm thức của người khác giới. Cơ thể chúng ta sản xuất mùi hương kích thích này bằng tuyến mồ hôi. Mặc dù bạn có thể không ngửi thấy được pheromone nhưng não của chúng ta có thể bắt được tín hiệu do pheromone tỏa ra. Và chúng tôi sử dụng pheromone cho những đôi tất. Đó là cách khiến não bộ của đối phương trở nên thăng hoa với rất nhiều cảm xúc yêu thương”.
Hãng cũng cho biết hiện sản phẩm này đang được chị em ở xứ sở sương mù rất quan tâm nhưng không ít người tỏ ra hoài nghi về tác dụng thật của nó.

Lạ đời với tất chân kích thích "chuyện yêu" - 1
Một mẫu tất của hãng
Lạ đời với tất chân kích thích "chuyện yêu" - 2
Giờ đây, quần tất sẽ thực sự là thứ bí quyết hấp dẫn giới tính của chị em phụ nữ


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA