Tin tuc thoi trang -

Những diễn biến gay cấn của nhân tố bí ẩn sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.Bấm xem nhân tố bí ẩn tập 2 hot nhất tối 13/4  trên VTV 3 nhé

 

 

Bấm xem nhan to bi an tap 2 :

>>>>> XEM NHÂN TỐ BÍ ẨN TẬP 2 FULL HD- BẢN ĐẸP- CHẤT LƯỢNG CAO <<<<<<

 

Sau đêm thi mở màn với nhiều cảm xúc và cả scandal về thí sinh Huyền Minh, tập 2 vòng Hội Ngộ của Nhân tố bí ẩn sẽ đến với khán giả vào 21h20 hôm nay (13/4) trên VTV3.

Thí sinh trong “Nhân tố bí ẩn” tập 2

Ngay sau khi ra mắt tập đầu tiên của Nhân tố bí ẩn, chương trình đã mang đến nhiều điều mới lạ và bất ngờ. Ngoài các tiết mục hát đơn, chương trình còn có sự góp mặt của các nhóm nhạc. Bên cạnh đó, đa dạng thể loại từ Rock, R'n'B, Pop đến Bolero, Opera…như mang đến cho khán giả một "bữa tiệc" âm nhạc thực sự. Những giọng ca nổi bật đã bắt đầu được hé lộ trong tập một.

Xem nhan to bi an tap 2 khiến người xem bị thu hút bởi những thí sinh tài năng, bộ tứ giám khảo cũng tạo ra nhiều ấn tượng với sự hóm hỉnh nhưng đầy sâu sắc với các bài học chuyên môn ngay trên sân khấu. Kết thúc đêm thi mở màn với đầy đủ cảm xúc, tập 2 vòng Hội Ngộ sẽ đến với khán giả vào 21h20 hôm nay (13/4).

Bên cạnh các tiếng hát có thể chinh phục được những khán giả khó tính nhất. Tập 2 vòng Hội Ngộ hứa hẹn sẽ chinh phục người xem bằng mạch cảm xúc của các tiết mục trong ngày thi. Khán giả sẽ cảm thấy thú vị, hài hước, gay cấn, bất ngờ, căng thẳng, lo lắng, cảm động… cùng thí sinh và các tình huống. Mỗi một màn trình diễn sẽ là một điểm nhấn không thể nào bỏ qua.

Quý vị hãy đón Xem nhan to bi an tap 2 vòng Hội Ngộ sẽ diễn ra vào 21h20 hôm nay (13/4) trên kênh VTV3.

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA