Thời kỳ đầu camera chỉ được đưa vào sử dụng  trong quân đội. Dần dần nó đã được đưa vào cuộc sống hàng ngày của người dân  nhưng chỉ có gia đình có điều kiện về kinh tế mới có đủ chi phí dành cho việc lắp đặt camera quan sat gia re. hiện thời tổn phí  lắp một camera quan sát đã rẻ hơn và camera hiện đã là một vật dụng chẳng thể thiếu trong cuộc sống đương đại.


hiện thời ngày càng nhiều gia đình, hơn nữa là những nơi làm việc, cửa hàng, siêu thị đã có đủ khả năng để chi trả cho việc lắp đặt camera. Mỗi người một mục đích – người lắp camera quan sat  vì mục đích kinh doanh, người thì vì mục đích chống trộm cho gia đình, quan sát người làm công, các cơ quan thì vì mục đích bảo vệ tài sản hoặc là quản lý viên chức v.v…

camera quan sat,camera quan sát,lắp đặt camera quan sat

Có rất nhiều loại camera để chọn lựa và mỗi loại có một chức năng đặc trưng riêng để ăn nhập với mục đích của người sử dụng. Mỗi người có một mục đích vì vậy sự lựa chọn của mỗi người là khác nhau . Người thì chọn loại camera quan sat hồng ngoại ban đêm, ip hoặc loại thường. Những người cần độ quan sát xa, rộng và hình ảnh chất lượng thì nên dùng loại camera có chất lượng cao và đương nhiên là giá thành đắt hơn loại camera có góc quan sát hẹp, chất lượng hình ảnh thấp.dùng camera quan sat có thể nói là việc đơn giản, đến học sinh câp III cũng có thể sử dụng được. sử dụng thì đơn giản nhưng để cho camera hoạt động tốt nhất (kể cả trong thời tiết xấu) thì không mấy ai biết, nhất là đối với người thiếu tri thức về kỹ thuật hoặc một số người có thể gọi là mù kỹ thuật. Nên tìm hiểu kĩ và hỏi rõ người bán về cách dùng sao cho bền và tốt nhất đối với mục đích người sử dụng.

Vậy để giữ camera quan sát trong dạng tốt nhất thì phải làm thế nào ?

- xoành xoạch lau bụi bên ngoài ống kính bảo vệ của camera (việc này nên làm thẳng tuột nếu môi trường lắp camera là trong nhà xưởng -  nơi có nhiều bụi)- thẳng tuột thẩm tra các đường dây nối(cáp truyền tín hiệu,cáp nguồn) với camera. Nếu trong thời tiết xấu thì nên để ý đường dây cấp nguồn điện vào camera nếu để hở sẽ làm hỏng camera . Lúc đó căn nhà của bạn gần như chơi được sự bảo vệ nào khác.- trực tính update phần mềm cho camera , để tránh trường hợp cracker khai thác lỗ hổng của phần mềm cũ để tiếm quyền kiểm soát hệ thống camera của bạn.

Mọi người thấy chia sẻ kinh nghiệm giữ camera quan sat  trong trạng thái tốt nhất có ích không ?  Để biết thêm nhiều kinh nghiệm hay muốn tư vấn , thiết kế về hệ thống camera mọi người có thể liên lạc với chúng tôi.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA