Như các bạn đã biết, Giàn phơi thông minh giúp phơi khô áo xống mà không bị ảnh hưởng xấu hoặc gây phai màu. Nếu bạn phơi xống áo ngoài trời thì khác. Hãy chú ý rằng đây là điều cần lưu ý các chị em nội trợ khi phơi quần áo. trước tiên, khi phơi trên dây phơi thường ở ngoài trời, rất dễ bị bám bụi hay côn trùng đậu… hoặc sương làm ẩm mốc, rỉ dây phơi áo quần. Nếu không để ý áo xống bạn phơi lên đó sẽ bị dính bẩn. rưa rứa khi bạn phơi các đồ dùng khác như chăn màn cũng rất dễ bẩn và khó giặt sạch lại. Nếu tẩy các vết hoen rỉ bằng thuốc tẩy thì cũng ảnh hưởng không nhỏ đến màu áo quần và đồ dùng.


Thêm vào đó, khi bạn phơi áo quần với thời tiết nắng 35 -36 độ như ở nước ta thì màu xống áo hay đồ dùng bị phai màu là điều dễ hiểu. Bạn phơi quần áo ngoài trời vào đêm cũng vậy, sương xuống là tác nhân cực hiểm nguy ảnh hưởng xấu đến màu và độ bền của đồ dùng, áo xống.

Một số gia đình còn phơi áo xống trên dây phơi gần bếp thường hay bị khói bếp, nhiễm mùi.

Một số trường hợp lại phơi ngay trong nhà tắm, ở điều kiện ẩm ướt trong nhà tắm hơi nước khó thoát ra khỏi áo quần và tạo điều kiện gay mùi hoặc mốc cho quần áo của bạn.

Riêng với với giàn phơi thông minh thì khác, sử dụng 2 dây phơi hợp kim nhôm cao cấp không bị hoen rỉ, đảm bảo áo xống không bị bám bẩn khi phơi. Giàn phơi được lắp đặt trên cao tạo độ thoáng gió, quần áo nhanh khô hơn. Hơn nữa giàn phơi được lắp ngay ngoài hè hoặc ban công nên tránh được ánh nắng chiếu thẳng và cả sương khi vao ban đêm. Bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng giàn phơi đồ sáng ý khi phơi xống áo nhà mình mà không bị ảnh hưởng đến màu và chất lượng xống áo.

Hơn nữa, sử dụng giàn phơi thông mình khá tiện dụng khi bạn treo đồ lên để phơi nhờ hệ thống nâng lên hạ xuống tự động. Bạn chỉ việc nhấn nút điều khiển đối với các dòng gian phơi điều khiển từ xa.

Một số lưu ý khi phơi áo quần cho bạn:

- Để quần áo bạn luôn mềm mại thơm tho, bạn có thể dùng nước xả.

- Để quần áo nhanh khô hơn bạn có thể phơi cùng với những chiếc khăn bông khô.

- Bạn cũng không nên phơi áo quần quá gần nhau vì nó không tạo được độ thoáng khí. Cái ướt ít và ướt nhiều phải được phơi cách xa nhau.

- Bạn nên phơi mặt trái xống áo ra ngoài để giữ màu áo được lâu bền

- Đồ bằng len nên được phơi phẳng.

                    


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA