Nấm Linh Chi núi là nấm linh chi đỏ và được trồng trên đảo Jeju của Hàn Quốc. Nấm linh chi đỏ núi thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn nhiễm, làm tăng sự hoạt động của thân thể và chống lão hóa

- Nam linh chi núi dùng khi hư nhược thân thể, chậm mọc tóc, kém ăn, khó tiêu hóa, da sần ở đàn ông, nám da ở đàn bà…các bệnh ở nữ giới thời kỳ mãn kinh. 

- Giúp điều hoà Ổn định áp huyết nhanh, giảm Cholesterol đáng kể sau 2 tháng. 

- Thải độc, mát gan, chống dị ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng. 

- Với người già: Giúp không bị đi tiểu đêm, tăng thính lực, tăng trí nhớ, tương trợ tốt cho người tiền đình. 

- Nâng cao khả năng miễn nhiễm cho người tiểu đường, ung thư, HIV. 

- Chống nhiễm mỡ sơ mạch , sơ gan , giảm cholesteront trong máu , trị loét dạ dày tá tràng , giải độc gan thận , chữa bệnh tiểu đường , viêm gan siêu vi , đau khớp  nhức mỏi , chữa chứng mất ngủ , suy nhược thần kinh do tai biến , ổn định tâm thần khi bị sốc mạnh , trị nám , trị mụn , làm đen và mượt tóc (do tác dụng giải độc mạnh đem lại) 

Đặc biệt nấm linh chi núi còn : ngăn chặn những tế bào gốc phát triển tự do ( như: ung thư , bướu cổ……). Làm chậm phát triển khối u sơ. 

- Làm đẹp da, chống béo phì…Điều hoà kinh nguyệt, làm da dẻ hồng hào chống các bênh ngoài da như dị ứng, trứng cá. 

- Rất tốt cho thân, nhất là trong việc giải độc trong GAN, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. 

- Uống Linh Chi dài ngày không có độc tính và không có hại cho sức khỏe, hoàn toàn không có tác dụng phụ.Cách dùng, liều dùng : Có nhiều cách như sắc nước, hầm với thuốc hoặc thịt lợn, thịt gà, uống thuốc bào chế sẵn có linh chi nhưng cách tốt nhất là nghiền linh chi thành bột mịn (rất khó nghiền vì dai). Mỗi ngày dùng 5-10g bột linh chi sắc với nước rồi ăn bã,uống nước (vì hoạt chất chính ở bã). -


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA