Tin tuc thoi trang -

Tập 2 chương trình Vietnam’s Got Talent sẽ tiếp tục đem tới cho khán giả những màn trình diễn độc đáo và hấp dẫn từ những tài năng nhí vô cùng đáng yêu.

 

 

>> Bấm xem ngay TRỰC TIẾP Tap 2 tim kiem tai nang viet full HD ngày 5/10

Trong đêm thi tuần trước, những gương mặt tài năng đầu tiên vượt qua vòng audition đã chính thức lộ diện. Đặc biệt, thí sinh Bùi Văn Tự đã trở thành thí sinh may mắn có được tấm vé đi thẳng tới bán kết nhờ nút bấm vàng của giám khảo Hoài Linh trước sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả.

Tuần này, các thí sinh của Vietnam’s Got Talent tiếp tục đem tới cho khán giả những màn trình diễn độc đáo, hấp dẫn chỉ có ở sân chơi thú vị này. Trong đó, khán giả sẽ được chứng kiến những màn phô diễn tài năng của các thí sinh nhỏ tuổi nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với văn hoá truyền thống của dân tộc.

Bên cạnh đó, một yếu tố hấp dẫn khác mà khán giả khó có thể bỏ qua trong mỗi chương trình Vietnam’s Got Talent đó chính là sự tung hứng ăn ý giữa bốn vị BGK. Nếu ở tập đầu tiên, thí sinh Bùi Văn Tự đã tạo nên cuộc tranh luận hấp dẫn giữa các giám khảo để rồi sau đó giành tấm vé đặc cách vào thẳng vòng trong, thì sang tập 2, tiết mục ảo thuật của anh chàng Trần Đình Quý – nhân viên kiểm định – cũng sẽ khiến hai giám khảo Hoài Linh và Huy Tuấn phải "chiến đấu" kịch liệt với nữ giám khảo Thuý Hạnh.

Điều gì khiến các giám khảo tranh luận trong tiết mục của Trần Đình Quý? Câu trả lời sẽ có trong tap 2 tim kiem tai nang viet Vietnam's Got Talent lên sóng lúc 20h, Chủ Nhật (05/10) tiếp sóng trên thoi trang tre. Mời quý vị và các bạn đón xem!


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA