Nội thất gsẽ giúp căn nhà thêm suýt nữa, những bậc lên xuống nối giữa các không gian sẽ trở thành sinh động và hút hơn với những cách trang hoàng cau thang dep sáng tạo của bạn.
chọn lựa những sắc màu hạnh phúc cùng những cách trang hoàng sáng tạo mang đến không gian tươi vui, trẻ trung cùng vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết cho cầu thang nhà bạn.

Khi cầu thang được thiết kế đơn giản, lối lên xuống sẽ dễ bị "chìm" trong không gian của nhà bạn. Những gợi ý nhỏ vô cùng thích của Nội thất Ngọc Tuấn giúp ngôi nhà của bạn luôn trẻ trung và tràn đầy nhựa sống.

1. Ốp gạch

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với cầu thang  ảnh 1


Khi chọn gạch ốp mặt thẳng đứng của cầu thang, bạn có thể chọn loại gạch lát với họa tiết nổi bật hơn mặt ngang. Họa tiết hoa văn trẻ trung, không quá cầu kỳ với những gam màu ấn tượng sẽ giúp cầu thang nhà bạn đẹp và trổi hơn khi bước vào nhà.

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với cầu thang  ảnh 2


Để tạo sự mới mẻ và lạ mắt, bạn có thể chọn những mảnh gạch, gốm nhiều sắc màu và "gắn" chúng theo những chủ đề mà bạn yêu thích. Những họa tiết theo phong cách mosaic mang vẻ đẹp cổ điển và sang trọng cho cầu thang lên xuống nhà bạn.

2. Dán giấy dán tường

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với cầu thang  ảnh 3


Dán giấy dán tường lên mặt thẳng đứng của cầu thang không phải là một ý tưởng mới mẻ. Tuy nhiên, biết Lựa chọn loại giấy phù hợp, hài hòa với màu sắc và phong cách của lối kiến trúc nhà bạn lại là "chuyện mới". Nếu cầu thang hẹp, bạn hãy chọn loại giấy dán màu sắc nhẹ nhõm, trẻ trung như cam đỏ, họa tiết hoa to để không gian trở nên rộng hơn.

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với cầu thang  ảnh 4


Với lối đi cầu thang rộng rãi, bạn nên chọn loại họa tiết gần với gam màu của mặt ngang hay màu sắc của tường để không gian cầu thang thêm êm ấm và đẹp mắt.

3. Sơn cầu thang

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với cầu thang  ảnh 5

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với cầu thang  ảnh 6


Sơn cầu thang là một ý tưởng tuyệt trần cho những bạn yêu thích các loại màu sơn. Tận dụng sơn thừa từ những lần sang sửa nhà cửa để làm đẹp ngay những bậc thang. Mỗi bậc thang được trang trí một màu khác nhau, hoặc sơn theo tone nhạt dần, đậm dần của từng màu sắc.

4. Vẽ "tranh" trên cầu thang

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với cầu thang  ảnh 7


Lấy cảm hứng từ một chủ đề mà bạn yêu thích, chọn quờ mặt đứng của bậc thang làm "nền" cho bức tranh để bạn thỏa sức sáng tạo. Một bức tranh đẹp sẽ giúp không gian nhà bạn thêm duyên dáng và bắt mắt hơn.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA