Từ xa xưa con người ta đã có quan niệm sống, mất cùng nhau nên khi ông bà mất đi con cháu đều muốn thực hành tâm nguyện này,dù đứng trước bao lăm bề bộn của cuộc sống phải ban chen tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc. cuộc sống ngày nay tuy có kho khăn nhưng chúng ta những người con, người cháu vẫn luôn hướng tới ông bà, luôn muốn cho ông bà khi đã mất cũng có một chỗ an nghỉ bình an.

mộ đá xanh - đá mỹ nghệ Thiên Phú

Chúng tôi, cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân – làng đá mỹ nghệ Ninh Vân cũng giống các bạn đều muốn làm cho ông bà một chổ nghỉ bình an nhất. Từ suy nghĩ đó cùng với nghề truyền thống chúng tôi đã sáng tạo ra những mẫu lăng mộ đá xanh nguyên khối, những ngôi mộ đá xanh này được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối, qua đôi bàn tay tài ba của các nghệ nhân những đường nét hoa văn dần được in sâu trên những ngôi mộ đá xanh này.

 

Lang mo da xanh được làm hoàn toàn bằng đá nên rất kiên cố và dễ lắp đặt. chúng tôi đã thành công trong việc xây dựng các phần mộ cho ông bà chính nên chi mà bữa nay chúng tôi muốn đem thành tựu này chia sẻ cho các bạn những ai đang cố trên dưới những nguyên liệu, mẫu mộ cho phần mộ của ông bà thì mộ đá xanh sẽ là tuyển lựa phù hợp nhất.CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA