Ý tưởng sáng tạo, thiết kế bàn đảo gắn liền với tu bep dep vừa tạo nên một góc bếp đẹp vừa giúp chủ nhân tận dụng làm bàn ăn nhanh hợp lý. Tủ bếp có bàn đảo là một trong những mẫu tủ bếp thông minh, vừa bảo đảm đầy đủ công năng, vừa mang lại cho gian bếp một không gian đương đại, sang trọng và khôn xiết tiện nghi.

Nội Thất Cát Tường hân hạnh tới quý bạn đọc mẫu tủ bếp đẹp có bàn đảo tiện dụng, hiệp cho những căn hộ chung cư hay biệt thự.

tu-bep-TB010

Tủ bếp có bàn đảo – Góc bếp đẹp

Khác với những kiểu tủ bếp thông thường, tủ bếp có bàn đảo được thiết kế thêm bàn đảo vừa giúp chủ nhân có thêm một khu vực chuẩn bị đồ ăn hoặc có thể tạo thành một bàn ăn nhanh hợp lý.

tu-bep-TB014

Tủ bếp có bàn đảo – Góc bếp đẹp

Hơn nữa, tu bep dep có bàn đảo cho phép các bà nội trợ làm việc được tại mọi hướng, nó có thể được thiết kế đơn giản với phía trên là bếp và phía dưới là các ngăn kéo chứa các vật dụng nấu ăn… hoặc được thiết kế cầu kỳ, chi tiết hơn tiện lợi cho việc soạn đồ, rửa rau quả,…

tu-bep-TB032

Tủ bếp có bàn đảo – Góc bếp đẹp

Quý khách có thể tham khảo thêm những tham vấn của các KTS có chuyên môn về việc thiết kế tủ bếp có bàn đảo sao cho hạp với không gian bếp  cũng như phong cách của mình.

tu-bep-TB045


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA