Noel sắp đến mọi người đang lo nườm nượp để trang hoàng cho ngôi nhà và đặc biệt là chiếc cau thang dep của mình làm sao cho đẹp và rạng ngời nhất trong đêm noel,nhưng vẫn giữ được không gian của giáng sinh điều này quả tình là rất khó chúng ta sẽ xem một đôi ý tưởng rất hay cho việc trang trí cầu thang đẹp trong đêm noel của mình

trang trí cầu thang bằng Vòng hoa

Rất dễ dàng để bạn tự làm những vòng hoa trang hoàng từ nhiều nguyên liệu khác nhau như lá thông, quả thông, một đôi cành thường xuân…khi đã định hình được vòng hoa thì bạn hãy tô điểm cho chúng bằng những loại quả giả bằng kim khí và thắt thêm vào đó những chiếc nơ xinh xắn bằng ruy băng vải nhung hay sa tanh.


trang hoàng cầu thang bằng hoa tươi

Đo chiều dài của cầu thang nhà bạn sau đó tính khoảng cách sao cho hạp để treo lên tường những bó hoa tươi dọc cầu thang, đây cũng là một cách trang hoàng được ưa thích bởi nó sẽ làm cầu thang nhà bạn nhãi con hơn trong những ngày lễ hội.

Tấm lưới

Một tấm lưới lớn được mắc dọc theo cầu thang, trên đó được gắn những bông tuyết, những bó hoa nhỏ kết ruy băng cẩn thận sẽ làm cho cầu thang nhà bạn trở nên thật sự ấn tượng và phong cách.

                                         

Ruy băng

Chỉ bằng những dải ruy băng bạn cũng có thể đạt được mục đích trang trí cầu thang thật bắt mắt. Đó là việc dùng một dải ruy băng dài trang trí dọc theo chiều dài cầu thang, mỗi đoạn thắt sẽ được tô điểm bằng chính những chiếc nơ bằng ruy băng cùng màu.

Hoa và quả

Những loại quả chín mọng với màu sắc sặc sỡ như dâu tây, sơ ri, nho…cùng với quả thông, một vài cành lá nguyệt quế hoặc lá thông cũng có thể sẽ mang đến cho cầu thang nhà bạn giải pháp trang hoàng ráo trọi.

                                               

Những chậu cây nhỏ

Bạn chẳng thể trưng bầy cây Noel ở cầu thang, vậy nên những chậu cây nhỏ đặt ở chiếu nghỉ hay chân cầu thang như là mô hình thu nhỏ của cây Noel sẽ góp phần mang không khí Giáng Sinh đển mọi ngõ ngách của ngôi nhà.

Cốc nến

Giải pháp chiếu sáng số một cho cầu thang trong dịp lễ này chính là những cốc nến nhỏ đặt ở cầu thang, chúng sẽ góp phần không nhỏ trong việc làm nổi bật những cầm trang hoàng bạn đã thực hành ở trên.

Thêm ý tưởng cho trang hoàng nhà đêm noel:

trước hết căn phòng của mình phải là một màu trắng bong khiết phối hợp với những quả cầu nhỏ xinh màu xanh da trời như vậy sẽ làm nổi trội hẳn lên và để không khí noel có thể tỏa khắp phòng ngủ chúng ta cũng không cần trang hoàng nhiều chỉ cần một chiếc vòng trang trí bằng cành thông là đủ

                                            


                                            

                                                  

                                           

Tiếp theo đó là cầu thang phải được trang trí dọc hai bên với những gam màu nhẹ làm cho cầu thang trở thành vốn nặng nề trở bật lên một vẻ đẹp rất thảnh thơi và quyến rủ tiếp đó là bàn ăn sao trang trí thật đơn giản kết hợp với những viên kẹo đá và ngọn nến sẽ tô đậm nét lạng mạng và làm cho bữa ăn ngày càng trở thành rét mướt hơn

Đeo vòng hoa cho những chiếc cột.

                                              

Những chiếc trụ cột lớn ngoài hiên đem đến một sự qua cho ngôi nhà. Để trang hoàng chúng hoàn toàn không khó. Chúng sẽ rất nổi bật khi được quấn lên mình những vòng hoa đẹp và những chiếc đèn lập loè lung linh.

Cây cỏ hoa lá và ánh sáng

Màn đêm buông xuống là lúc những tán lá cây chìm trong quên lãng. Nhưng bằng cách ngụy trang những chiếc đèn nhỏ nhiều màu sắc sau những tán lá sẽ làm cho chúng nhảy múa trong đêm. Những bông hoa cải lớn cũng có thể dùng để trang trí.

Thêm sự phấn khích cho không gian ngoài trời.


Đừng quên lãng không gian ngoài trời và tiền sảnh trong việc trang hoàng nhà cửa. Đó là nơi thu hút được nhiều cảm tình của những vị khách. Chỉ với những vòng hoa, những ngọn nến phát sáng, ta đã có thể làm nên được điều đó.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA