Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chuyên Sửa chữa máy giặt, Sửa máy giặt electrolux, Sửa máy giặt Hitachi, LG,Toshiba,Samsung ….tại nhà  tín chất lượng giá thành rẻ nhất Hà Nội 0988716766 .

Mùa đông đã đến bạn đang băn khoăn suy nghĩ làm thế nào để giặt một đống áo len bằng máy giặt đây?vì bạn cho rằng giặt áo len bằng máy giặt không đúng cách có thể làm hỏng dão áo len .

hay su dung bot giat dung de tang tuoi tho may giat 219x300 Cách giặt đồ len bằng máy giặt

Cách giặt áo len bằng máy giặt

*/Bí quyết giặt áo len bằng máy giặt:

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giặt áo len bằng máy giặt cực sạch mà vẫn bảo vệ áo cũng như bảo vệ máy giặt rất tốt.Nhiều bạn cho rằng giặt áo len sẽ làm dính các sợi tơ sợi len vào máy giặt gây ra tắc hoặc hỏng máy giặt.Làm chúng ta lại phải tốn một khoản chi phí cho việc sửa máy giặt thân yêu của chúng ta.Điều đó bây giờ bạn không cần phải lo lắng nữa.Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm giặt đồ len bằng máy giặt mà không lo hỏng áo.

- Bạn cần xử lý các vết bẩn trên áo trước khi cho chúng vào máy giặt.
– Đối với áo len, bạn nên sử dụng nhiệt độ nước thấp nhất có thể để bảo vệ chất liệu áo.
– Bạn cài đặt một chế độ giặt riêng cho đồ len. Với quần áo len, chế độ giặt của nó thường rất nhẹ nhàng.
– Bạn cần theo dõi chu kỳ giặt của máy giặt, nên dừng máy giặt lại trước khi chúng bước vào chu kỳ quay ( vắt) bởi đây chính là nguyên nhân khiến cho áo len bị dãn ra và các sợi vải bị căng rất nhiều. Bạn nên để những chiếc áo len này vào túi giặt để bảo vệ áo quần của mình tốt nhất.
– Sau khi đã giặt xong, bạn nên lưu ý không nên sấy khô áo len và nên để khô tự nhiên dưới mái che để tránh bạc màu.
Với cách giặt này, bạn vẫn có thể giặt sạch áo len, bảo vệ chúng một cách tốt nhất mà không phai tốn công tốn sức, đặc biệt trong những ngày mùa đông giá rét này.

Nếu có điều gì muốn tư vấn hay cần sửa máy giặt hãy gọi cho chúng tôi Trung Tâm điện lạnh Bách Khoa sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm nhiệt tình trong công việc.Và mạng lưới của hàng rộng khắp Hà Nội .

Được phục vụ cho quý khách hàng là niền hân hạnh cho trung tâm chúng tôi.

Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt xin liên hệ theo địa chỉ gần nhất.

chi tiết tại  http://suamaygiatbk.vn/

TT ĐIỀU HÀNH K1 BÁCH KHOA : 0988.716.766
CS 1:    2F QUANG TRUNG :   0904.145.296
CS2:     12 LÝ NAM ĐẾ       :   0936.776.568
CS3      C10 THANH XUÂN  :   0996.976.103

CS4:     106 Bạch Mai        :    0989.504.809


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA