Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi tham mưu và khảo sát sản phẩm tận nhà miễn phí cho quý khách hàng. Báo giá sản phẩmmai hien di dong một cách chi tiết và cụ thể, bảo hành sản phẩm dài hạn. toàn bộ các sản phẩm chúng tôi lắp đặt cho quý khách hàng đều có cội nguồn rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện rất ăn nhập với thời tiết và khí hậu Việt Nam, từ đó tần tiện được tổn phí, sản phẩm bền lâu và luôn đảm bảo thẩm mỹ cho khuôn viên ngôi nhà bạn.Công ty mái hiên di động hà nội  xin giới thiệu quy trình lắp đăt mái hiên dị động chữ A .Quy trình lắp đặt


Khảo sát cả thảy điều kiện mặt bằng thi công, kích thước  mái hiên di động trước khi tiến hành lắp đặt:
Công việc khảo sát phải làm rõ được các điều kiện mặt bằng, kích tấc ô chờ và đặc biệt coi xét đến thời khắc đưa cửa của chúng ta vào lắp đặt có thuận lợi không và có ảnh hưởng đến các công trình thi công khác không.

 


Tiên hành bàn giao vật tư


Nhân viên kỷ thuật có trách nhiêm ban giao các vật tư lắp đặt mái hiên di đông cho khách hàng xem có đung như trong thiết kế hay không.


Tiến hành 
lắp đặt mái hiên di động chữ A


Qua trình lắp đặt sẽ được bộ phân giam sát kỹ thuật rỏ ràng nếu có nảy cân phải báo ngay cho khách hàng để xử lí kịp thời.
Kiêm tra chất lượng sản phẩm


Nhân viên giám sát kỹ thuật có nhiệm vụ thẩm tra chất lượng sản phẩm vừa lắp đặt, đảm bảo Tất cả sau khi lắp đặt đi vào hoạt động ổn định về chức năng, ngoại hình hoàn hảo.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA