Trung tâm phát triển công nghệ lâm thổ sản chuyên cung cấp dịch vụ Diệt Mối tại Quận Thanh Xuân

 

- phòng chống mối cho công trình xây dựng, xử lý nền tảng công trình đang xây dựng tại quận Thanh Xuân

Quý khách cần diet moi, diệt sâu bọ cho khách sạn... xin vui lòng liên hệ với trọng điểm phát triển công nghệ Lâm Sản chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.Với phương châm phục vụ của công ty :

Diệt mối đảm bảo Uy tín tại quận Thanh Xuân

Diệt mối bảo đảm chất lượng tại quận Thanh Xuân

Diệt mối  có bảo hành tại quận Thanh Xuân

                          

1. Qui trình diệt mối của công ty chúng tôi gồm có những bước cơ bản sau :

 

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:

 

Cách đặt hộp nhử mối

 

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối nhất quyết tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để khăng khăng hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

 

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

 

 

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành soát nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. đầu tiên dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban sơ, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

dùng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm xoá sổ hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài thâm nhập vào công trình.

 

 

2. Cam kết chất lượng:

 

 

- Diệt mối, diệt sâu bọ không hiệu qua xin hoàn tiền lại.

- Bảo hành 3 Năm.

- bảo đảm không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA