Cho thuê máy photocopy tại KCN Minh Khai .Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại  KCN Quế Võ

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy tại  KCN Đồng Văn với chất lượng tốt nhất và kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn, với số lượng máy photocopy lớn được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu về.

Đáp ứng nhu cầu thực tế thị trường.Nhật Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy để góp phần giải quyết nhu cầu chung của các công ty đang cần thuê máy photocopy.

Tuy nhiên lựa chọn được cho công ty mình một dịch vụ cho thuê máy photocopy tại KCN Minh Khai  uy tín và mang lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho công ty thì là vấn đề cần quan tâm, Chính vì lẽ đó hiểu được khó khăn chung của các doanh nghiệp, Nhật Nam luôn đem lại gói giải pháp hợp lý nhất, tiết kiêm chi phí cho công ty bạn đạt hiệu quả cao nhất.


Với chi phí chỉ từ 800.000 – 1.000.000/tháng quý khách đã có thể thuê 1 máy photocopy kỹ thuật số với tốc độ từ 45-80 bản chụp/phút, chất lượng bản chụp cao cùng những tính năng chọn thêm Scan + Print + Fax để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của quý khách mà không cần chi phí đầu tư lớn, không còn quan tâm đến giá mực, linh kiện thay thế cũng như nhân sự quản lý và sửa chữa máy photocopy

Lợi ích việc thuê máy photocopy

LỢI ÍCH VỀ CHI PHÍ:
* Khi thuê máy photocopy, Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được 20% – 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.

* Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy cho Quý Khách hàng.

LỢI ÍCH VỀ CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC:

* Quý Khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực. Với  dịch vụ cho thuê máy photocopy tại KCN Quế Võ   do công ty chúng tôi cung cấp, Quý Khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc.
* Với Dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy, máy photocopy cho thuê sẽ được công ty chúng tôi bảo trì máy hàng tháng, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng.
* Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, Quý Khách hàng hãy yên tâm, công ty chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác để không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc cho Qúy khách hàng


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA