Những ích lợi khi dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy
chọn lọc máy photocopy lý tưởng
Máy photocopy đang đích thực tiền tiến ngày nay, với khả năng thực hiện các chức năng của một số hạng mục khác nhau của thiết bị . Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể tìm thấy cho thuê máy photocopy hoặc thuê hữu dụng vì nó có thể thay thế cho các cá nhân.
thuê máy photocopy Điền vào mẫu ở trên cùng của trang này để cho thuê hoặc thuê một máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn . Chuyên gia thị trường sẽ giúp bạn với giá cả, giao tế và hà tiện today.Find hiểu thêm +
Tìm thấy một danh sách các giá máy photocopy dưới £ 1000 đây .
bình thường, một máy photocopy có thể in màu đen và màu trắng hoặc màu sắc, và có thể in chất lượng cao , tốc độ của một máy photocopy là những gì sẽ cung cấp cho nó cạnh, cùng với các chi phí in mỗi bản sao .
Làm thế nào nhiêu nó phí tổn để thuê một máy photocopy ?
Bạn đang nghĩ về thuê một máy photocopy nhưng muốn biết có bao lăm nó sẽ chi phí bạn ? Trong trường hợp này chủ doanh nghiệp nghiên cứu John trả lời câu hỏi của bạn và giảng giải những gì các kế hoạch thanh toán như thế nào.

Với giá cho thuê
Giá là hoàn toàn phụ thuộc vào :
Các tính năng được tuyển lựa
Khối lượng sao chụp sẽ được thực hiện trên cơ sở hàng tháng

Khối lượng thấp
Khối lượng thấp thường có nghĩa là lên đến 8.000 bản; những máy này thường dưới cùng trong dãy do khối lượng thấp.
Một căn bản , đơn sắc máy photocopy với một máy quét và màu sắc tùy chọn máy in thường có thể được thuê với giá £ 25 mỗi tháng . Điều này sẽ phục vụ và khối lượng 750 bản; bất cứ điều gì ở trên này sẽ được tính bởi các bản sao , mà thường là một đôi xu mỗi .
tổn phí điển hình cho một máy photocopy màu cơ bản với một khối lượng photocopy thấp dưới 1000 tờ có giá khoảng £ 35 mỗi tháng .
Click vào đây để tìm hiểu về giá cho thuê khối lượng thấp .


Khối lượng nhàng nhàng
Cách dùng khối lượng giữa sẽ là từ 8.000 đến 40.000 bản mỗi tháng, các máy photocopy có nhiều tính năng cao cấp hơn (xem tùy chọn âm lượng máy photocopy cho thuê trung ở đây )
Một người dùng kinh doanh có thể thấy rằng đi cho phần dưới của khối lượng giữa sẽ cho phép họ có được một máy photocopy với nhiều tính năng hữu ích và tằn tiện thời kì .
chi phí cho thuê máy photocopy giữa khối lượng thường là từ £ 50 mỗi tháng .

Khối lượng cao
In sử dụng khối lượng cao trên 40.000 mỗi tháng sẽ có thể thuê máy tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh.
Các máy photocopy khuôn khổ trên được thuê ở mức £ 200 cộng mỗi tháng.
Đề án cho thuê thường khoảng năm năm , nhưng các máy sao chép có thể được cập nhật trong vận hạn thuê . Có những chọn lọc thuê máy photocopy ngắn hạn có sẵn từ nhiều công ty. Công ty cũng can dự đến các dịch vụ và hỗ trợ .
Click vào đây để tìm hiểu về giá thuê lượng cao .
cho thuê máy photocopy
Sự hiểu biết nhu cầu văn phòng của bạn
Các đề án cho thuê khác nhau cho máy photocopy có sẵn được dựa trên khối lượng photocopy rằng một doanh nghiệp có thể làm cũng như các tính năng máy photocopy .
Một dùng của doanh nghiệp có thể được phân loại như là thấp, làng nhàng , hoặc khối lượng cao (xem khối lượng cao tùy chọn cho thuê ở đây). Các doanh nghiệp cần phải có một ý tưởng khá rõ ràng về số lượng bản sao nó sẽ sản xuất hơn một tháng.
hồ hết các công ty cho thuê sẽ luận bàn về các nhu cầu của công ty trước khi quyết định đến với họ , để đảm bảo rằng chọn lọc tốt nhất được cung cấp cho các công ty .
Xem xét cẩn thận các tính năng được trên cung cấp trước khi quyết định . Nó có thể là hiệu quả uổng để thuê một máy photocopy có thể thay thế cho một máy fax , máy quét và máy in vì có những lợi. để thuê một máy photocopy .
Một máy thuê có thể được nâng cấp trong suốt thời kì cho thuê , giữ up-to- date với công nghệ và loại bỏ sự cần thiết phải thay thế nhiều mặt hàng thiết bị văn phòng .
Các tính năng máy photocopy
Các tính năng can hệ đến độ sao chụp có thể ảnh hưởng đến giá cho thuê bao gồm:
• in bóng
• tùy chọn khay nạp
• đối chiếu
• đóng ghim
• buộc ràng
• đấm lỗ
• khay giấy bổ sung, và
• sao chép kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn kích thước của giấy
Các tính năng mà có thể thay thế thiết bị văn phòng và kiệm ước tiền doanh nghiệp của bạn bao gồm:
• in ấn
• Quét
• fax
• chuyển tập tin pdf . , Và
• tập tin và tài liệu quản lý
lợi. của việc thuê một máy photocopy
Những lợi thế để thuê một máy photocopy cho văn phòng của bạn bao gồm:
• không có cam kết nhất quyết
thuê máy photocopy • thời gian sử dụng khi thuê tùy ý, 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng hoặc 1 năm
• thay đổi hoặc nâng cấp bất cứ lúc nào
• cài đặt máy photocopy miễn phí và giao hàng từ các nhà cung cấp
• dịch vụ , bảo trì và cung cấp cho thuê
Kế hoạch tính sổ linh hoạt


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA