Làm thế nào để bạn tìm thấy các cơ quan có uy tín photocopy khi bạn đang ở trong một không gian cho máy photocopy mới hay máy in?
Mỗi ngày, các công ty  khu vực Hà Nội tìm kiếm trên internet tìm kiếm những phương thức để giải quyết những khó khăn quản lý tài liệu của họ. Bạn sẽ nhận thấy rằng các nhà quảng cáo trả tiền được liệt kê trên đầu các kết quả tìm kiếm với danh sách bổ sung trên bên phải của màn hình. Có những văn phòng phù hợp cho yêu cầu của bạn? Làm thế nào bạn sẽ phân biệt chúng? Bạn sẽ chỉ chọn một vài liên hệ và hy vọng rằng họ có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu cụ thể của bạn?
thuê máy photocopy Dưới đây là một vài bước đơn giản để chọn khi xem xét những gì công ty sẽ bán và hỗ trợ máy photocopy mới của bạn.
Mẹo 1: Đừng chỉ cần chọn các trụ sở chi trả để có được sự chú ý của bạn. Làm một ít nghiên cứu từ các nguồn có uy tín, các công ty khác trong khu phố của bạn và mối quan hệ của bạn. Nhóm dẫn đầu là một nguồn tốt của việc tìm kiếm một công ty đáng tin cậy. Phương tiện truyền thông các trang web xã hội như google, facebook có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc vào các công ty.
Mẹo 2: Luôn luôn chọn một địa chỉ có uy tín. Bao lâu họ được trong kinh doanh? Giá Better Business Bureau của họ là gì (có thể bạn không muốn xem xét bất kỳ công ty với một đánh giá ít hơn một A).
Mẹo 3: Yêu cầu giới thiệu. Các công ty nên cung cấp cho bạn một danh sách ngắn của các văn phòng có kích thước bằng nhau và thị trường theo chiều dọc.


Mẹo 4: Khi quyết định chọn một công ty cụ thể, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được giá cả trên các mô hình phù hợp với việc sử dụng của bạn. Bạn sẽ cần phải xem xét cả hai tốc độ của máy photocopy và khối lượng in hàng tháng ước tính của bạn. Những điều khác để đưa vào tài khoản là các phụ kiện như ngăn kéo giấy bổ sung, đóng ghim, yên xe-stitch, board fax, các giải pháp và các chức năng bảo mật.
Mẹo 5: Đừng đánh giá thấp giá trị của bộ phận dịch vụ của họ. Trong nhiều trường hợp, cách công ty đáp ứng với các vấn đề dịch vụ của bạn có thể giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng của bạn. Họ đã giành được giải thưởng nào cho dịch vụ xuất sắc? Là những khách hàng hiện tại của họ hài lòng với thời gian cung ứng của họ? Do họ cung cấp một thỏa thuận giá mỗi bản dịch vụ giá cả phải chăng và nó bao gồm mực in / mực?
Mẹo 6: Liệu các thiết bị mới đi kèm với bất kỳ loại bảo lãnh?
Mẹo 7: Đây là một phần bỏ qua hầu hết các quy trình cho thuê. Làm thế nào để họ xử lý các "cuối thuê"? Họ thông báo cho bạn khi thuê được nhận gần chấm dứt? Nếu không, sẽ họ tự động gia hạn bạn thuê thêm 3 hoặc 5 năm mà bạn không biết? Bạn sẽ bị mắc kẹt với một máy photocopy cũ và bây giờ giá quá cao?
thuê máy photocopy Cho dù bạn tìm thấy chúng tôi trên Google hoặc đã nhận được một giấy giới thiệu của một trong những khách hàng của chúng tôi, đây là một số sự kiện để xem xét.
Hệ thống kinh doanh hoạt động đã xây dựng danh tiếng dựa trên chất lượng của máy photocopy của chúng tôi và sự để ý đến từng chi tiết từ bộ phận dịch vụ giải thưởng của chúng tôi. Vào cuối ngày, những gì quan trọng nhất là giá cả, dịch vụ khách hàng và lời hứa với bạn rằng máy photocopy của bạn sẽ thực hiện các tiêu chuẩn cao của Toshiba. Chúng tôi trở lại tuyên bố rằng với Đảm bảo cam kết chất lượng của Toshiba.Cam kết này được đảm bảo của chúng tôi rằng bạn đang nhận được tối đa trong công nghệ tiên tiến, độ tin cậy, dịch vụ và hỗ trợ. Nếu Toshiba máy photocopy hoặc máy in của bạn không hoạt động trong thông số kỹ thuật sản phẩm của Toshiba trong thời hạn của chương trình này, và nếu thiết bị không thể bảo dưỡng được thực hiện trong thông số kỹ thuật sản phẩm, Toshiba sẽ thay thế thiết bị hoặc phụ kiện miễn phí với một mô hình hoặc tương đương hoặc tốt hơn tính năng hoặc thông số kỹ thuật.
Tổng quan về hệ thống kinh doanh Hành động
Hơn 35 năm trong ngành công nghiệp
Một đánh giá + với Better Business Bureau
Được công nhận là một trong những cơ sở lớn nhất của Toshiba tại Mỹ
Nhận được vinh dự cao nhất của Toshiba với các đại lý của năm
Được hỗ trợ bởi một bộ phận dịch vụ giải thưởng chiến thắng trong nhiều năm


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA