Tên công ty của bạn có thể có trên thị trường cho một máy photocopy mới nếu thiết bị hiện tại của bạn là cũ, lỗi thời, hoặc không còn làm việc. Nếu máy photocopy của bạn cắn bụi, đó là thời gian để bắt đầu thử nghiệm các lựa chọn của bạn.
thuê máy photocopy Mua sắm trang bị văn phòng mới, giống như một máy photocopy, là một sự đầu tư quan trọng mà có thể từ hàng trăm đến hàng ngàn đô la. Bạn muốn biết rằng các thiết bị bạn mua sẽ được xây dựng để cuối - có nhu cầu tu sửa thấp và vài cuộc gọi sửa chữa. chọn lựa nâng cấp máy photocopy bên phải có thể giúp tiết kiệm tiền doanh nghiệp của bạn bằng cách đầu tư vào công nghệ mới này sẽ đẩy cao năng suất và hiệu quả văn phòng.
Đây là nơi để khởi đầu ...
6 quy định cho việc nâng cấp máy photocopy giá cả phải chăng
Để không ở trên các máy photocopy phù hợp với quy mô kinh doanh của bạn và công nghiệp, hãy xem xét những hướng dẫn hữu ích để giảm tiền tiêu chí của bạn:
1. Bắt đầu bằng cách xác định trọng lượng bản hàng tháng. Nếu bạn không quen thuộc với khối lượng bản hàng tháng của bạn trong việc mua máy photocopy cuối cùng của bạn, đó là thời gian để làm quen với các con số để xác định trung bình sử dụng giấy mỗi tháng. Khối lượng bản hàng tháng là tiền mà bạn có thể sử dụng để chọn lựa các loại máy photocopy phải dựa trên kích thước, tốc độ và âm lượng. Một máy photocopy với số lượng thấp không thể hỗ trợ một công ty lớn; ngược lại, một máy photocopy khố lượng lớn sẽ bị lãng phí trong một văn phòng kinh doanh hoặc nhà nhỏ.
2. Quyết định giữa màu đen và trắng. Một nguyên tắc đơn giản để ghi nhớ là máy photocopy màu có giá cao hơn máy photocopy đen trắng. Mặc dù máy photocopy màu ngày càng trở lên phải chăng hơn, nó vẫn còn phù phiếm để trả cho một tính năng mà bạn sẽ không sử dụng. Thậm chí bạn sẽ không nghĩ về việc mua một cái máy photocopy màu nếu bạn không lường trước được những bản sao màu trong tương lai của bạn. Nếu bạn in hoặc sao chép màu hiếm, nói một lần hoặc hai lần một năm, có thể thận trọng hơn để thuê ngoài nhiệm vụ này đến một cửa hàng sao chép khi có nhu cầu.
3. Danh sách top ba phải có các tính năng của bạn. Khi bạn bắt đầu để nghiên cứu trực tuyến, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết các máy photocopy đang được quảng cáo với tất cả các chuông và còi. Vì vậy, bạn không bị nhầm lẫn trong tìm kiếm của bạn, gắn bó với ba tính năng hàng đầu văn phòng của bạn không thể thiếu. Một văn phòng quản trị trường đại học có thể cần copy xong các chức năng như làm tập sách và lỗ đục lỗ; một văn phòng kinh doanh đa ngành có thể được hưởng lợi từ kỹ thuật số lưu trữ đám mây cho phép các máy photocopy để in ấn từ xa từ các địa điểm khác nhau.
4. Lấy số đo của bạn. Nhiều doanh nghiệp gặp những gian khó của nghiên cứu mọi tính năng máy photocopy dưới thí nghiệm để tìm thấy sự khác nhau, nhưng họ đã sai lầm và càng nghiêm trọng hơn:  Họ quên về kích thước máy photocopy. Trước khi bạn nhấp vào để mua nó, khẳng định rằng bạn sẽ không có đủ không gian cho nó trong văn phòng của bạn, cho dù đó là một máy tính để bàn tất cả-trong-một hay một mô hình sàn standup.
thuê máy photocopy 5. Tie lên đầu lỏng lẻo. Mặc dù bạn đã đóng đinh xuống các chức năng quan trọng mà bạn không thể sống mà không có, điều quan trọng là để trang trải các căn cứ của bạn trong việc chon lựa máy photocopy của bạn. Dành chút thời gian để xem xét yêu cầu máy photocopy như kích thước giấy, dung lượng bộ nhớ, hoàn thiện, và hàng tiêu dùng. Ví dụ, một văn phòng luật sẽ yêu cầu một máy photocopy in, copy hoặc scan giấy khổ pháp lý. Các chi phí tiêu dùng như nhà phát triển, mực, dầu nhiệt áp cũng có thể ảnh hưởng tổng chi phí máy photocopy của bạn.


6. Xem xét khả năng mở rộng. Nếu bạn đã sẵn sàng ký vào dòng yêu cầu cho một nâng cấp máy photocopy, mất một chút thời gian để suy nghĩ như thế nào một máy có thể phát triển với việc thiết lập văn phòng hiện tại của bạn. Một máy photocopy chất lượng cao có thể duy trì 2-7 năm, hoặc 5 năm trên trung bình. Kiểm tra và kiểm tra xem hai của một máy photocopy kích thước, khối lượng, và các tính năng có thể hỗ trợ văn phòng của bạn trong hiện tại và tương lai.
Khi tất cả được nói và làm, gắn bó với những 6 quy đinh  máy photocopy sẽ giúp bạn đi vào một nâng cấp máy photocopy với cả hai mắt mở. Mua một máy photocopy thương hiệu mới để nâng cấp trang thiết bị lỗi thời hoặc bị hỏng là một khoản đầu tư. Đầu tư của bạn sẽ nhanh chóng trả hết khi bạn chọn một bản sao máy có hỗ trợ khối lượng bản hàng tháng của doanh nghiệp với các tính năng chính phù hợp với ngành công nghiệp của bạn.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA