Máy photocopy đang đích thực tiền tiến ngày nay, với khả năng thực hành các chức năng của một số hạng mục khác nhau của thiết bị . Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể tìm thấy cho thuê máy photocopy hoặc thuê có ích vì nó có thể thay thế cho các cá nhân chủ nghĩa.

Điền vào mẫu ở trên cùng của trang này để cho thuê hoặc thuê một máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn . Chuyên gia thị trường sẽ giúp bạn với giá cả, giao tế và tiện tặn today.Find hiểu thêm +

Tìm thấy một danh sách các giá máy photocopy dưới £ 1000 đây .

thường nhật, một máy photocopy có thể in màu đen và màu trắng hoặc màu sắc, và có thể in chất lượng cao , tốc độ của một máy photocopy là những gì sẽ cung cấp cho nó cạnh, cùng với các phí in mỗi bản sao .

Làm thế nào nhiêu nó chi phí để thuê một máy photocopy ?

Bạn đang nghĩ về thuê một máy photocopy nhưng muốn biết có bao lăm nó sẽ uổng bạn ? Trong trường hợp này chủ doanh nghiệp nghiên cứu John trả lời câu hỏi của bạn và giải thích những gì các kế hoạch thanh toán như thế nào.



Với giá cho thuê

Giá là hoàn toàn phụ thuộc vào :

Các tính năng được chọn lựa

Khối lượng sao chụp sẽ được thực hành trên cơ sở hàng tháng



Khối lượng thấp

Khối lượng thấp thường có tức thị lên đến 8.000 bản; những máy này thường dưới cùng trong dãy do khối lượng thấp.

Một căn bản , đơn sắc máy photocopy với một máy quét và màu sắc tùy chọn máy in thường có thể được thuê với giá £ 25 mỗi tháng . Điều này sẽ phục vụ và khối lượng 750 bản; bất cứ điều gì ở trên này sẽ được tính bởi các bản sao , mà thường là một vài xu mỗi .

tổn phí tiêu biểu cho một máy photocopy màu cơ bản với một khối lượng photocopy thấp dưới 1000 tờ có giá khoảng £ 35 mỗi tháng .

Click vào đây để tìm hiểu về giá cho thuê khối lượng thấp .



Khối lượng làng nhàng

Cách dùng khối lượng giữa sẽ là từ 8.000 đến 40.000 bản mỗi tháng, các máy photocopy có nhiều tính năng cao cấp hơn (xem tùy chọn âm lượng máy photocopy cho thuê trung ở đây )

Một người sử dụng kinh dinh có thể thấy rằng đi cho phần dưới của khối lượng giữa sẽ cho phép họ có được một máy photocopy với nhiều tính năng bổ ích và tiết kiệm thời gian .

hoài cho thuê máy photocopy giữa khối lượng thường là từ £ 50 mỗi tháng .



Khối lượng cao

In dùng khối lượng cao trên 40.000 mỗi tháng sẽ có thể thuê máy tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh.

Các máy photocopy khuôn khổ trên được thuê ở mức £ 200 cộng mỗi tháng.

Đề án cho thuê thường khoảng năm năm , nhưng các máy sao chép có thể được cập nhật trong vận hạn thuê . Có những tuyển lựa thuê máy photocopy ngắn hạn có sẵn từ nhiều công ty. Công ty cũng can hệ đến các dịch vụ và hỗ trợ .

cho thuê máy photocopy
thuêmáy photocopy
Sự hiểu biết nhu cầu văn phòng của bạn

Các đề án cho thuê khác nhau cho máy photocopy có sẵn được dựa trên khối lượng photocopy rằng một doanh nghiệp có thể làm cũng như các tính năng máy photocopy .

Một sử dụng của doanh nghiệp có thể được phân loại như là thấp, trung bình , hoặc khối lượng cao (xem khối lượng cao tùy chọn cho thuê ở đây). Các doanh nghiệp cần phải có một ý tưởng khá rõ ràng về số lượng bản sao nó sẽ sản xuất hơn một tháng.

hồ hết các công ty cho thuê sẽ đàm đạo về các nhu cầu của công ty trước khi quyết định đến với họ , để bảo đảm rằng tuyển lựa tốt nhất được cung cấp cho các công ty .

Xem xét cẩn thận các tính năng được trên cung cấp trước khi quyết định . Nó có thể là hiệu quả phí để thuê một máy photocopy có thể thay thế cho một máy fax , máy quét và máy in vì có những ích để thuê một máy photocopy .

Một máy thuê có thể được nâng cấp trong thời gian cho thuê , giữ up-to- date với công nghệ và loại bỏ sự cấp thiết phải thay thế nhiều mặt hàng thiết bị văn phòng .

Các tính năng máy photocopy

Các tính năng liên can đến độ sao chụp có thể ảnh hưởng đến giá cho thuê bao gồm:

• in bóng

• tùy chọn khay nạp

• đối chiếu

• đóng ghim

• ràng buộc

• đấm lỗ

• khay giấy bổ sung, và

• sao chép kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn kích tấc của giấy

Các tính năng mà có thể thay thế thiết bị văn phòng và hà tiện tiền doanh nghiệp của bạn bao gồm:

• in ấn

• Quét

• fax

• chuyển tập tin pdf . , Và

• tập tin và tài liệu quản lý

lợi. của việc thuê một máy photocopy

Những lợi thế để thuê một máy photocopy cho văn phòng của bạn bao gồm:

• không có cam kết nhất định

thuêmáy photocopy • thời gian sử dụng khi thuê tùy ý, 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng hoặc 1 năm

• đổi thay hoặc nâng cấp bất cứ lúc nào

• cài đặt máy photocopy miễn phí và giao hàng từ các nhà cung cấp

• dịch vụ , bảo trì và cung cấp cho thuê

Kế hoạch thanh toán linh hoạt



CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA