CÁC CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN KẾT HỢP VỚI MÁY PHOTOCOPY VĂN PHÒNG NGÀY NAY ĐÃ CUNG ỨNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP VỚI MỘT SỐ ỨNG DỤNG VƯỢT XA SỰ SAO CHÉP VÀ IN ẤN CÁC CHỨC NĂNG ĐƠN GIẢN. ĐÃ QUA RỒI CÁI THỜI CHỈ CÓ MỘT SỐ CHỨC NĂNG. BÂY GIỜ, MÁY PHOTOCOPY ĐƯỢC GỌI LÀ SẢN PHẨM ĐA CHỨC NĂNG (MFP CỦA), HOẶC TRONG MỘT SỐ LĨNH VỰC, THIẾT BỊ ĐA CHỨC NĂNG (MFD CỦA).
thuê máy photocopy MFP của đã trở thành một trung tâm công việc cấp thiết giúp công ty tiết kiệm được một số tiền đáng kể bởi tinh giản giai đoạn làm việc của họ và tăng hiệu quả. Một số chức năng MFP như thô sơ như quét dữ liệu và tự động gửi các tập tin quét đến một địa chỉ email hoặc với một mạng. Các chức năng khác được tham gia nhiều hơn như biện pháp nhúng rằng xử lý đơn đặt hàng và được sự đồng ý kỹ thuật số như các tài liệu được chuyển đến các phòng ban cần thiết. Từ đơn giản đến các thủ tục dựa trên giải pháp, máy photocopy văn phòng đã phát triển thành công cụ không thể thiếu. Nguyên do chính cho những thay đổi này là để nắm bắt một cách hiệu quả hơn và phân phối thông tin cần thiết trên mạng của bạn.
Ngoài một danh sách các tính năng tiêu chuẩn, Toshiba e-Studio đơn sắc (B & W) các thiết bị đa chức năng tính năng quét màu. Mặc dù các máy photocopy sẽ in với mực đen, bạn có thể quét một dữ liệu đầy đủ màu sắc và phân phối các tài liệu mà màu sắc trong một email hoặc lưu vào một flash USB thuận tiện hoặc ổ đĩa mạng. Điều này đặc biệt giúp ích khi bạn đánh dấu các phần nhất định của một tài liệu và cần các phần đánh dấu để xuất hiện giống như bản gốc mà bạn đang nắm giữ trong tay của bạn. Một lớn sử dụng được tính năng quét tài liệu quảng cáo hay tài liệu tiếp thị khác mà có thể được gửi qua email trong đầy đủ màu sắc.
Tùy chọn quét khác trên mô hình Toshiba e-Studio bao gồm việc chuyển đổi các văn bản hard-copy vào file có thể sửa chữa và tìm kiếm.Không có các tập tin ban đầu và cần phải thực hiện một vài thay đổi? Không có vấn đề với Re-Rite OCR của Toshiba (Optical Character Recognition) phương pháp. Re-Rite cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi tài liệu quét của bạn vào bất kỳ một trong 21 định dạng tập tin. Sau khi quét, bạn có thể sử dụng máy tính để bàn của bạn để mở tập tin của bạn trong chương trình phổ biến như MS Word, Excel, vv - làm cho những thay đổi cần thiết và bấm vào lưu. Nó đơn giản mà! Bây giờ bạn có một phiên bản cập nhật và chỉnh sửa các tài liệu đó khó sao chép.Luật sư đánh giá cao sự linh hoạt của Re-Rite của Toshiba. Họ thường làm việc với đống văn bản pháp luật được thay đổi nhiều lần trước khi hoàn chỉnh để phê duyệt. Trong quá khứ, nó là cần thiết cho việc quản lý thực hành phải nhập lại toàn bộ gói. Bây giờ, họ chỉ đơn giản là có thể quét, chỉnh sửa, lưu và in ấn. Xong, và trong một phần của thời gian đó đã từng trải qua trên gõ lại. Một lần nữa, giải pháp phần mềm MFP của họ đã giúp họ tiết kiệm tiền, và chỉ là quan trọng, tiết kiệm thời gian.


Với sự phát triển của máy photocopy, nhu cầu nhiều hơn đã được thực hiện cho các tính năng an ninh nghiêm ngặt để được bao gồm trong các thiết bị. Hãy đảm bảo rằng máy photocopy ổ cứng của bạn là tự mã hóa và đáp ứng các DoD (Bộ Quốc phòng) tiêu chuẩn. Cũng giống như mạng lưới của bạn, bảo vệ chống lại sự lạm dụng là rất quan trọng để bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn. ứng dụng tự mã hóa bảo mật đặc biệt quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn xử lý bất kỳ hồ sơ y tế hoặc các tài liệu nhạy cảm có thể bị khai thác nếu đặt vào tay kẻ xấu.
Dưới đây là một danh sách của một số các ứng dụng mà hiện nay là tiêu chuẩn trên một MFP Toshiba.
Ấm lên nhanh chóng
Mạng lưới sẵn sàng
thuê máy photocopy Trình điều khiển in phổ quát
Sao chép, in, scan (tùy chọn ban fax)
Copy / Print độ phân giải 2400 x 600 dpi
100 tờ đảo chiều song công tự động nạp tài liệu
Bỏ qua thức ăn thông minh
E-Filing (1 Công Box; 200 Private Boxes viên)
Tốc độ cao quét màu (gửi trong một email, lưu vào file hoặc ổ đĩa flash USB)
Thêm giấy trên bay
Hỗ trợ giấy nặng
Thay mực trên bay
Dữ liệu nâng cao bảo mật dữ liệu / HDD ghi đè lên ... đáp ứng tiêu chuẩn DoD 5220.22M
Energy Star / EPEAT đánh giá
Chế độ siêu ngủ
Bao gồm quản lý đội tàu
Để chứng minh ý kiến của chúng tôi máy photocopy văn phòng như thế nào là quan trọng, hãy thử đi chỉ một ngày mà không có một. Bạn sẽ bỏ qua ngay cả những chức năng đơn giản nhất và nhiều khả năng sẽ mất cả thời gian và tiền bạc.
Máy photocopy của bạn có thể là một tài sản để bạn kinh doanh. Chọn một tiếp theo của bạn một cách khôn ngoan. Nó chỉ như vậy xảy ra mà chúng ta có thể giúp đánh giá nhu cầu và phù hợp với các MFP quyền yêu cầu và ngân sách của bạn. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để kiếm được doanh nghiệp của bạn.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA