Trong rất nhiều cách làm đẹp từ mái tóc thì việc để tóc mái sẽ làm cho bạn gái thay đổi diện mạo một cách đáng kể đấy. Chắc bạn sẽ băn khoăn là sẽ chọn cho mình kiểu tóc mái như thế nào cho phù hợp với khuôn mặt mình đúng không?. Bạn đừng lo nhéblogtrangdiem.com sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tóc mái phù hợp cho từng khuôn mặt để luôn xinh đẹp. Nào hãy cùng đọc và chọn cho mình một kiểu tóc mái đẹp nhé!

1. Kiểu tóc mái ngố dày.

Kiểu tóc mái ngố dày với chiều dài chạm lông mi được tỉa răng nhẹ, đây là phong cách của những năm 60 tuy nhiên nó vẫn gây sức hút cho các bạn trẻ hiện nay. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt trái xoan, khuôn mặt mặt dài, mặt trái tim. Ưu điểm của kiểu tóc này là bạn không phải mất nhiều thời gian tạo kiểu, tuy nhiên bạn phải thường xuyên ghé thăm tiệm cắt tóc để duy trì độ dài của mái tóc.

kieu-toc-mai-dep-kieu-toc-mai-dep-2. Tóc mái ngố lưng chừng trán.

Kiểu tóc mái ngố này là một lựa chọn thú vị cho bạn gái, kiểu tóc này rất kén khuôn mặt chỉ những bạn có khuôn mặt nhỏ, trán cao các đường nét trên khuôn mặt mềm mại thì việc lựa chọn kiểu tóc này sẽ là lựa chọn rất thích hợp.

kieu-toc-mai-dep-kieu-toc-mai-dep-kieu-toc-mai-dep-kieu-toc-mai-dep-3. Kiểu tóc mái thưa.

Kiểu tóc này không quá kén chọn khuôn mặt nó mang lại vẻ đẹp lãng mạn nữ tính cho bạn gái. Kiểu tóc này cũng rất dễ tạo kiểu.
Hoc cat toc nu

kieu-toc-mai-dep-kieu-toc-mai-dep-kieu-toc-mai-dep-4. Kiểu tóc mái chia giữa mềm mại.

Đây là kiểu tóc dành cho những bạn gái đang có ý định nuôi tóc dài nó hầu như phù hợp với hầu hết khuôn mặt của các bạn gái.

kieu-toc-mai-dep-kieu-toc-mai-dep-kieu-toc-mai-dep-5. Kiểu tóc mái xéo.

Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết với mọi khuôn mặt, nếu bạn đang có ý định làm quen với tóc mái thì kiểu tóc này sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn lúc này.
Dậy cắt tóc nam cơ bản kieu-toc-mai-dep-Chúc bạn chọn được kiểu tóc mái phù hợp với bạn trong những kieu toc dep ở trong bài viết trên nhé!


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA