Giảng dạy tại một lò tóc để có được một giấy phép?

Khóa dạy cắt tóc hớt tóc dạy các kỹ năng cụ thể như cạo râu, râu cắt tỉa và cắt tóc để chuẩn bị cho các học sinh có thể  vượt qua các bài kiểm tra cấp giấy phép nhà nước cần thiết cho công việc trong các shop cắt tóc hoặc studio thẩm mỹ, theo Hiệp hội Thẩm Mỹ quốc tế. Một trường học được công nhận thợ hớt tóc chuyên nghiệp phải đáp ứng các mục đích cụ thể, chẳng hạn như chất lượng của chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất, được thành lập bởi các tổ chức kiểm định chất lượng. AACS báo cáo một số trường dạy cắt tóc chỉ dạy  các kỹ thuật cần thiết để có được một giấy phép cắt tóc, trong khi những người khác cung cấp các chương trình thẩm mỹ toàn diện hơn.


Hớt tóc
Học làm thế nào để cắt tóc là một trong những kỹ năng quan trọng nhất đối với một thợ cắt tóc tiềm năng để tìm hiểu. Mặc dù người thợ này thường được kết hợp với kiểu tóc của nam giới, nhiều trường học được chứng nhận dạy học sinh cắt tóc để cắt cả hai phái nam và tóc nữ, theo Học viện Đào tạo Hướng nghiệp, một trường được công nhận thẩm mỹ. Học sinh tìm hiểu làm thế nào để cắt các loại khác nhau và kết cấu của tóc, bao gồm cả kỹ thuật phổ biến để cắt tóc cho mỗi dân tộc hay văn hóa khác nhau.
dạy cắt tóc nam cơ bản
Cạo
Trường học được chứng nhận dạy học sinh cắt tóc cạo mặt và cắt râu bằng dao cạo thẳng truyền thống cũng như dao cạo râu điện. Học sinh học cách cạo một cách an toàn và hiệu quả, cũng như làm thế nào để giữ cho nguyên liệu sạch và khử trùng theo thủ tục nhà nước cụ thể và yêu cầu
Các dịch vụ khác
Thợ cắt tóc học để khảo sát cho khách hàng về dịch vụ chăm sóc tóc hoặc tạo kiểu lời khuyên, các trung tâm đào tạo cắt tóc. Học sinh học trung tâm cũng tìm hiểu để thẳng hoặc texturize tóc. Trường dạy cắt tóc đôi khi dạy các cách thức bổ sung, đặc biệt là nếu chương trình là một phần của một trường thẩm mỹ lớn. Nhiều trường cắt tóc kết hợp khách mời và các cuộc biểu tình của người thợ làm tóc có kinh nghiệm vào chương trình của họ, như Allstate Hairstyling & Barber Cao đẳng quốc gia được công nhận trên toàn quốc. Học sinh tìm hiểu làm thế nào để màu tóc hoặc thậm chí làm móng tay và kỹ năng xử lý trên khuôn mặt.
Kỹ năng kinh doanh
Học làm tóc
Một số trường học được công nhận thợ cắt tóc bao gồm đào tạo kinh doanh để giúp học sinh tìm hiểu các kỹ thuật cần thiết để chạy một salon hay tiệm hớt tóc. Một số trường có dạy các kỹ năng kinh doanh bổ sung chẳng hạn như làm thế nào để thuê và giám sát nhân viên. Học sinh có thể tìm hiểu làm thế nào để chính xác để lưu giữ hồ sơ, nộp thuế và đặt mua, theo Học viện Đào tạo Hướng nghiệp. Học sinh làm việc để cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ và thảo luận về các mẹo dịch vụ khách hàng.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA