Mối mọt luôn là vấn đề nhức nhói đối với những công trình, nội thất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách diet moisinh vật học có thể diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả nhất, các bạn hãy tham khảo để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Diệt mối tận gốc và hiệu quả bằng biện pháp sinh học phải được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa, mới “hết gốc” được. Diệt mối tận gốc là có ý nghĩa như vậy. Mối trong các công trình chính yếu là loài mối nhà (coptformosan) tổ phần nhiều năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà hay trong các đồ gỗ ẩm, gốc cây, nền nhà…vvvv..Cách diệt mối sinh vật học an toàn nhất cho năm 2015

Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp “diệt mối  sinh vật học 2015 tận gốc bằng phương pháp sinh vật học” đã được ứng dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, di tích lịch sử, kho tàng của quốc gia trên phạm vi cả nước.

Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi, ít tốn kém và dễ thực hành.

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để có thể diệt mối tận gốc Hà Nội:

+  Gồm hộp nhử mối thuoc diet moi, chế phẩm sinh vật học diệt mối tận gốc. Hộp nhử mối nếu không mua được thì có thể làm bằng bìa các tông kích thước rộng 12 cm, dài 28 cm bên trong có chứa các thanh gỗ thông trắng hoặc gỗ trám, bồ đề có kích tấc dầy khoảng 1 cm, rộng 5 cm, dài 25 cm xếp khít với nhau. Tuyệt đôi không dùng những loại gỗ đã bị mốc hoặc đã từng bị mối xông. Nếu không có gỗ, có thể thay bằng bã mía khô hoặc chiếu rách.

TRÌNH TỰ CÁC BƯỚC DIỆT MỐI TẬN GỐC (DIỆT MỐI sinh học)

- Bước 1. Khảo sát: Điều lục vấn sát và phân loại mối. Khảo sát để nhận biết và tìm ra tổ mối đang phá hoại và phân loại mối để đề ra biện pháp phòng trừ, diệt mối

- Bước 2: Đặt mồi nhử. Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối nhất định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo nhất thiết hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động thường nhật của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.

- Bước 3: rà soát, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử. Sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời kì nhử mối lên một vài ngày), tiến hành rà soát điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử diet moi. Chúng ta thẩm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.
– Bước 4: Phun chế phẩm sinh vật học diệt mối Hà Nội tận gốc. Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh vật học diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối).Với đề nghị càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây đến tất cả hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình. trước tiên dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh vật học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử, để hộp nhử đúng vào vị trí ban sơ. Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày. Từ đó loài mối sẽ bị diệt tận gốc và hiệu quả nhất.

- Bước 5: Dọn vệ sinh. Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày tiến hành rà soát quá trình diệt mối  Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA