Á Đông hiện đang có chương trình tri ân khách hàng, giúp khách hàng thưc hiện kiểm tra lưu lượng khí và điện năng đang sử dụng của may nen khi trục vít tất cả các loại máy nén chứ không riêng gì máy nén khí trục vít của Ingersoll Rand mà Á Đông phân phối. 
Á Đông thông khuyến các rằng thông thường máy nén khí tiêu thụ khoảng 25% tổng điện năng sử dụng của toàn nhà máy. Vì vậy việc cải thiện hiệu năng của máy nén khí đóng vai trò rất quan trọng trong vấn đề giảm lượng điện tiêu thụ của toàn nhà máy. Có nghĩa là, nếu giảm lượng điện tiêu hao cho máy nén khí 20% sẽ đồng nghĩa với việc giảm điện năng tiêu thụ cho cả nhà máy khoảng 5%. Kết hợp cùng với những hoạt động tiết kiệm điện khác sẽ làm giảm lượng điện năng tiêu thụ đáng kể cho nhà máy.

 

Quy trình kiểm tra lưu lượng khí và điện năng sử dụng.
Đo lượng khí sử dụng và điện năng sử dụng của máy nén khí trục vít. (Khi kiểm tra không cần tắt máy nén và không ảnh hưởng đến sản xuất).
Dựa vào kết quả lập biểu đồ: tình trạng sử dụng khí hiện tại, lượng điện tiết kiệm được nếu dùng máy biến tần, cải thiện chế độ vận hành máy nén khí trục vít của khách hàng.
Gửi báo cáo đơn giản dễ hiểu cho khách hàng. (Tính lượng khí đang sử dung, lượng tiểu thụ điện hiện tại).
Ingersoll Rand VIETNAM đã tiến hành kiểm tra trên 100 máy nén khí từ đầu 2012.
Có khách hàng sau khi được kiểm tra và tư vấn đã tiết kiệm được 600 triệu tiền điện 1 năm.
Có rất nhiều phương pháp tiết kiệm điện năng như sử dụng máy biến tần,kiểm trà rò khí, giảm áp lực vv.
Nếu quý khách hàng có quan tâm về tiết kiệm điện năng cho các máy nén khí trục vít, hãy liên lạc cho "Ingersoll Rand Á Đông".


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA