Xe oto Hyundai Elantra, hay còn có tên gọi khác là Avante, đã có một số nâng cấp về trang thiết bị ở phiên bản mới 2016, thêm phiên bản Value Edition; giảm giá và cắt bớt trang bị của bản Sport, nhưng thêm trang bị cho bản Limited.

Hyundai Elantra 2016 có gì mới?
Cụ thể, tại Mỹ, xe oto Hyundai Elantra 2016 phiên bản mới Value Edition sẽ giúp khách hàng tiết kiệm 1.000 USD so với việc mua bản Elantra SE đi kèm gói Popular Equipment Package.

Gói trang bị Value Edition trị giá 550 USD bao gồm: bộ vành hợp kim 16-inch, cửa nóc trượt điện, tay lái và cần số bọc da, khoá thông minh với nút bấm khởi động, ghế trước có sưởi, thanh ốp chrome trên thân xe và bậu cửa ốp nhôm, gương cửa tích hợp đèn xi-nhan, và tay lái gật gù, thò thụt.

Trong khi đó, phiên bản xe oto Hyundai Elantra Limited giờ đây được trang bị tiêu chuẩn thêm khoá thông minh với nút bấm khởi động và hệ thống điều hoà tự động hai vùng. Tất cả trị giá 600 USD.

Về động cơ, vẫn là hai lựa chọn: các bản SE, Value Edition và Limited đi cùng động cơ 1.8L, 4 xy-lanh, cho công suất 145 mã lực và mô-men xoắn 130lb-ft (176Nm). Bản Elantra Sport được trang bị tiêu chuẩn động cơ 2.0L công suất 173 mã lực và mô-men xoắn 154 lb-ft (209Nm). Trong khi đó, bản Elantra Sport PZEV cũng dùng động cơ 2.0L nhưng cho công suất 166 mã lực và mô-men xoắn 148 lb-ft (200Nm).

Có cả hai trang bị hộp số: sàn hoặc tự động 6 cấp có chức năng sang số tay Shiftronic.

Elantra 2016 sẽ có mặt tại thị trường Mỹ ngay trong tháng này, với giá bán từ 17.250 USD, chưa bao gồm chi phí vận chuyển.
Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA