hiện nhu cầu thiết kế biệt thự nhà vườn ngày một được các gia chủ chú ý đến. Con người hướng đến cái đẹp nhưng điều quan yếu nhất vẫn phải là tạo nên cảm giác thoải mái. Trong bài này nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một mẫu nhà vườn sân vườn theo phong cách Mỹ.

thiết kế nhà vườn nhà vườn

 

Trong mẫu  thiết kế nội thất nhà vườn  này tuốt luốt các căn phòng trong nhà đều hướng ra sân vườn. Phối cảnh 3D ngoại thất của ngôi nhà chúng ta dùng tông màu trắng quản ngại , với mái dốc hai chiều kiểu Mỹ phối hợp các chi tiết hoa văn đã được chỉnh sửa để hợp với phong thủy, khí hậu Việt Nam. Từ bên trong mỗi căn phòng đều có những cửa sổ hướng ra sân vườn như vậy sẽ làm cho cảm giác thật không bị gò bó , thoáng đãng , tự nhiên ở mỗi căn phòng. Việc bố trí nhiều chậu hoa, cây cảnh xung quanh ngôi nhà sẽ làm ngôi nhà thật sự gắn kết với tự nhiên hơn.

thiết kế nhà vườn nhà vườn

Thiết kế nhà vườn nhà vườn

thiết kế nhà vườn nhà vườn

 

Một khuôn viên lý tưởng qua sự kết hợp sân vườn cùng với đó là những thảm cỏ uốn lượn, mềm mại. Nơi đây sẽ là nơi để trẻ nhỏ có thể vui đùa, người lớn có thể ngồi uống trà bàn bạc, thư giãn sau những ngày làm việc bít tất tay.

 

Với mẫu thiết kế này sẽ là mẫu thiết kế lý tưởng cho những người chủ nhà muốn xây dựng nơi ngơi nghỉ , ngồi nghỉ ở ngoại thành. Công ti thiết kế nội thất Miền Bắc nhận  thiet ke thi cong noi that chung cu  . Để được tư vấn đưa lại hiệu quả tốt nhất cho không gian của bạn hãy liên tưởng với chúng ta để có xác xuất đem lại cho nhà của bạn một không gian ráo nhất.

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA